4 Lý do nên dùng sàn vinyl chống khuẩn cho bênh viện

4 Lý do nên dùng sàn vinyl chống khuẩn cho bênh viện

| |Tin tức

Thực tế, hiện nay, sàn vinyl chống khuẩn đang được ưu tiên sử dụng hàng đầu trong các bệnh viện trên toàn quốc. Vậy vì sao các nhà xây dựng lại ưu tiên sử dụng sản phẩm này? Cùng chúng tôi tìm hiểu sàn vinyl chống khuẩn bệnh viện

san-vinyl-benh-vien

.
1. Cấu tạo sàn vinyl


Sàn vinyl bệnh viện có cấu tạo gồm 5 lớp, mỗi lớp có công dụng riêng:
- Bề mặt phủ UV: Có tác dụng làm cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.
- Lớp bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 10 năm
- Lớp in: Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ quý. Màu sắc vân gỗ đa dạng, không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
- Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
- Lớp đế: Có tác dụng chống sự bốc hơi nước từ dưới mặt đất nên chống nồm trong thời tiết nhiệt đới ẩm ở Việt Nam. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

san-vinyl

Sàn Vinyl Bệnh Viện Đài Loan


2. Vì sao nên dùng sàn vinyl chống khuẩn cho bênh viện

Sàn Vinyl có khả năng kháng khuẩn rất cao, đạt vượt tiêu chuẩn trong phòng kháng, bệnh viện, hơn hẳn các loại sàn thông thường như sàn gỗ, sàn gạch men, sàn bê tông, sàn đá… Vinyl có độ bền tốt, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nắng gió, khô hanh hoặc tiếp xúc trực tiếp với nước mà không bị co ngót, cong vênh hay hư hỏng gì. Do đó có thể sử dụng bất kỳ nơi nào trong bệnh viện từ phòng khám đến lối đi.

vinyl-benh-vien

Sàn nhựa Vinyl không bị phân hóa bởi các hóa chất, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn, theo đánh giá của các công trình đã sử dụng nhiều năm vẫn bóng sáng như mới, không bị trầy xước, phai màu như sàn đá, sàn gỗ.

Sàn Vinyl chống trơn trượt, do đó đi lại rất an toàn. Thi công sàn nhựa nhanh chóng, chi phí vật liệu rẻ, tiết kiệm một khoản tương đối cho các công trình bệnh viện, phòng khám.
Để được tư vấn báo giá tốt sàn nhựa Vinyl chống khuẩn cho bệnh viện vui lòng liên hệ:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT


Địa Chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Showroom: Số 77, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0904 371 866 ; 0908 876 388
Tel: (024) 6687 4388 / Fax
Gmail: thinhphat388@gmail.com
Website: thamsanthinhphat.com hoặc thinhphatfloors.com

Viết bình luận