Cận cảnh thảm trải sàn Dubai đẹp mê hồn

Cận cảnh thảm trải sàn Dubai đẹp mê hồn

| |Tin tức

Với đặc điểm là chỉ sử dụng màu sắc đơn màu sang trọng, những chiếc thảm trải sàn nhập khẩu Dubai đã chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sản phẩm được dệt dưới dây chuyền công nghệ cao Van der Whiele & Sohner, với dòng sợi Synthetic được trực tiếp kéo tại U.A.E. Sản phẩm sử dụng đế Action-Fleece chống xước sàn gỗ và chống gãy bó cứng. Bề mặt sợi được áp dụng công nghệ đổ bóng tạo khối màu sâu và thay đổi theo chiều ánh sáng, chống bẹp nghiêng và tã sợi.

tham-dubai-1

Màu Grain mang tông vàng mạch đậm, tuyết thảm đổ tạo khối đậm nhạt theo ánh sáng, kết hợp làm điểm nhấn cho phòng với các vật liệu đồng tông.

tham-dubai-2

Màu Deep Brown mang tông nâu đậm, tuyết thảm đổ tạo khối đậm nhạt theo ánh sáng, kết hợp làm điểm nhấn cho phòng với các vật liệu đồng tông.

tham-dubai-3

Cấu trúc 02 tầng sợi, với chiều cao 57.00 mm cho độ êm chân tốt nhất.

tham-dubai-4

Màu Bright Red mang tông đỏ tươi sâu, tuyết thảm đổ tạo khối đậm nhạt theo ánh sáng, kết hợp làm điểm nhấn cho phòng với các vật liệu đồng tông.

tham-dubai-5

Màu Velvet Purple mang tông tím chìm rất ấn tượng và sang trọng, độ sâu của màu được thể hiện tốt nhất trên nền nội thất tương phản hoặc điểm xuyết theo 1-2 món đồ đồng tông nhỏ.

tham-dubai-6

Đặc điểm nổi bật của thảm trải sàn Dubai đó là tuyết thảm đổ bóng sâu tạo khối màu đổi theo chiều ánh sáng. Rất phù hợp cho vị trí chân giường ngủ hoặc phòng khách diện tích rộng.

Viết bình luận