Chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ -  Tưởng chừng đơn giản những cực kì quan trọng

Chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ - Tưởng chừng đơn giản những cực kì quan trọng

| |Tin tức

Với nhiều người, khi xây dựng và hoàn thiện nhà ở, việc mua sắm đồ đạc vật dụng trong nhà chỉ đơn giản  là bỏ tiền ra và mang về nhà sử dụng. Thế nhưng để có được hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng cũng như đem lại sự an tâm về góc độ khách quan thì lại không hề đơn giản. Đặc biệt là thảm trải sàn với rất nhiều lưu ý cần nắm chắc khi quyết định chọn mua.

Phòng ngủ sử dụng thảm trải sàn

1. Loại thảm, chất liệu thảm.

Mọi thứ trong phòng ngủ đều hướng tới sự thoải mái cho người sử dụng, chính vì vậy lựa chọn đúng loại thảm và chất liệu phù hợp sẽ giúp cho cảm giác sử dụng được nâng niu tối đa, loại thảm được ưu tiên và phổ biến nhất cho phòng ngủ chính là thảm lông xù với chất liệu sợi mềm mại. Cảm giác mỗi bước chân khi bước chân lên tấm thảm mềm mại sau đó đặt lưng chìm vào giấc ngủ ngon lành có lẽ là điều bất kì ai đều mong muốn. Tránh sử dụng những loại thảm có chất liệu thô cứng nhé

2. Màu sắc thảm.

Những gam màu trung tính sẽ luôn tạo hiệu úng thị giác tốt hơn đối với người sử dụng, vì vậy đối với không gian phòng ngủ, khi lựa chọn thảm trải sàn nên chọn những gam màu như xám ghi, nâu nhạt, trắng sữa hoặc nâu vàng để không gian trở nên hài hòa hơn.

3. Kích thước thảm

Điều này cô cùng thực tế bởi mỗi căn nhà đều có những kích thước khác nhau nên lựa chọn kích thước thảm trải sàn phải phù hợp với diện tích căn phòng nhà bạn. Nếu kích thước quá lớn sẽ tạo cảm giác vướng víu và nhỏ quả sẽ bị hẫng. Kích thước lý tưởng chính là khoảng cách từ mép giường tới mép thảm ở 3 cạnh là từ 40- 45cm.

4. Họa tiết trang trí.

Lí do THỊNH PHÁT không để yếu tố này cùng chung với màu sắc là vì xét về khía cạnh phong cách nghệ thuật, họa tiết của thảm trải sàn sẽ không phụ thuộc vào màu sắc khi sự sáng tạo của việc tạo ra tấm thảm là không giới hạn. Đối với phòng ngủ, những họa tiên đơn giản luôn được sử dụng nhiều hơn những họa tiết phức tạp cầu kì, đơn giản vì trong phòng ngủ chúng ta chỉ cần 3 điều cơ bản nhất đó chính là đẹp, hài hòa và dịu mắt.

5. Lựa chọn dịa chỉ cung cấp tin cậy nhất có thể

Từ những chia sẻ trên đây, có lẽ quý vị đã thấy được việc chọn mua thảm trải sàn đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không phải tìm kiếm ở đâu xa. Để sở hữu cho không gian sống nhà mình những tấm thảm trải sàn chất lượng tốt nhất ,hãy đến  với THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại thảm trải sàn với chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Viết bình luận