Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa IBT Hàn Quốc

Đặc điểm nổi bật của sàn nhựa IBT Hàn Quốc

| |Tin tức

Sàn nhựa IBT nhập khẩu Hàn Quốc được giới Kiến trúc sư và xây dựng đánh giá cao bởi những đặc điểm sản phẩm có tính ưu việt nổi bật. Dưới đây là đánh giá đặc điểm sàn IBT Hàn Quốc.

+ Lớp bề mặt: Được cấu tạo tự bột nhôm ô xít và bột nhựa trong suốt tổng hợp, lớp bề mặt luôn cho bề mặt sạch bóng như mới, chống xước, chống bám bẩn cực tốt.

san-nhua-ibt-han-quoc

Sàn IBT Hàn Quốc

+ Lớp tạo vân: Lớp tạo vân gỗ giống như vân gỗ tự nhiên, lớp film vân gỗ được làm từ nhựa tổng hợp, được in các loại vân gỗ, đẹp tinh tế tự nhiên.

+ Lớp cơ sở: Hay gọi là lớp xốp, các lớp xốp nhựa PVC được ép bằng hệ thống thủy lực hiện đại, nhiệt độ ép cao nên các lớp ép liền khối với nhau đảm bảo độ dẻo dai của sản phẩm. Lớp ép có khả năng giữ thanh nhựa ổn định, đàn hồi tốt.

+ Lớp đế sàn nhựa: Lớp đế sàn nhựa được sử dụng một loại nhựa PVC có kết cấu đặc biệt, có ma sát đảm bảo có độ bám nền tốt. Lớp đế sàn nhựa tạo sự cân bằng và tính bền vững cho thanh nhựa.

+ Cạnh hèm khóa: Sàn nhựa được thiết kế cạnh hèm khóa giống như sàn gỗ công nghiệp, rãnh âm và rãnh dương ăn khớp với nhau khi lắp ghép, mặt trên có rãnh hèm V đảm bảo không bong bề mặt, hèm V luôn cho thanh nhựa có điểm nhấn khi lắp đặt.

Với những đặc điểm nổi bật trên sàn nhựa IBT gồm sàn nhựa IBT dán keo, Sàn nhựa IBT hèm khóa... được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công thiết kế nội thất, thiết kế cho các nhà ở dân dụng, công nghiệp. Phù hợp cho các Trung Tâm Thương Mại, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường Học….

Viết bình luận