Đừng bỏ qua bài viết này vì có thể bạn cũng chưa hiểu hết về thảm trải sàn- Thảm trải sàn Thịnh Phát

Đừng bỏ qua bài viết này vì có thể bạn cũng chưa hiểu hết về thảm trải sàn- Thảm trải sàn Thịnh Phát

| |Tin tức

Có rất nhiều khách hàng thường chỉ quan tâm đến việc lựa chọn thảm sao cho đẹp mắt, theo xu hướng mà không hề biết rằng việc sử dụng thảm trải sàn tuy đem lại nhiều lợi ích nhưng làm sao để thảm trải sàn mang lại tối đa những gì tốt nhất cho gia chủ, thì không phải ai cũng hiểu và nắm chắc mỗi khi chọn mua thảm trải sàn. Bài viết hôm nay THỊNH PHÁT xin chia sẻ những điều vô cùng đơn giản nhưng giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn thảm trải sàn một cách thông minh và hiệu quả.

Thảm trải sàn phòng khách.

 

Nếu kết cấu và kiến trúc quyết định tới sự hoành tráng, sự đầu tư lớn lao của một công trình nhà ở, cơ quan... thì sàn nhà chính là vị trí quyết định tới sự bền vững cũng như trải nghiệm sử dụng thực sự thoải mái cho một không gian sống hoàn hảo. Thảm trải sàn tuy chỉ là một món đồ trang trí nội thất thông dụng với bao người, thế nhưng lựa chọn làm sao để món đồ này mang lại những hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy đối với gia chủ lại là điều vô cùng sâu sắc cần tìm hiểu và áp dụng khéo léo.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ là một trong những điều mà mỗi người tiêu dùng cần nắm chắc cũng như hiểu rõ về tầm quan trọng của nó.Cần phải biết người sử dụng mệnh gì cũng như những màu sắc hợp và kị để có một vượng khí nhất định cho căn nhà và chủ nhân. Khi đã hiểu và làm được điều này, chắc chắn mọi chuyện trong cuộc sống sẽ luôn thuận lợi và may mắn. Nhưng có một điều cũng cần phải lưu ý, đôi khi màu sắc của thảm trải sàn cũng phải ăn nhập với tổng thể màu sắc của cả không gian chứa nó, điều này hiển nhiên đúng vì tất cả mọi thứ cuối cùng vẫn phải đảm bảo yếu tố hài hòa.

Đó là về mặt phong thủy, còn với thực tế sử dụng thì chất liệu là yếu tố hàng đầu chúng ta cần quan tâm ở một tấm thảm. Hãy luôn đặt tiêu chí êm ái, bền bỉ lên hàng đầu vì chúng ảnh hưởng trực tiệp tới sức khỏe cũng như cảm giác sử dụng hàng ngày. Những loại thảm trải sàn chất lượng ca , có nguồn gốc rõ ràng và giá thành ở mức hợp lí sẽ luôn đem lại cảm giác sử dụng tốt nhất đối với người tiếp xúc với nó hàng ngày, thảm lông xù là một ví dụ điển hình. Vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh , am hiểu kiến thức và đầu tư đúng đắn để có những tấm thảm tuyệt vời nhất có thể nhé.

Đừng quên chúng tôi, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT- điểm đến của những loại thảm trải sàn, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí. Hãy ghé thăm và mua sắm tại địa chỉ Số 77 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc gọi ngay theo  hotline: (024) 6687 4388 – 0904 371 866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận