Giấy Dán Tường

Giấy Dán Tường

Nếu bạn là người hay thay đổi màu sắc của không gian sống để tìm cái mới mẻ trong trải nghiệm thì giấy dán tường là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời bởi tính tiện dụng và đa dạng về mẫu mã của loại vật liệu trang trí này.

Giấy dán tường là một loại vật lệu được sử dụng trong trang trí nội thất tại các vị trí như tường nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà dành cho chính phủ, các căn hộ chung cư cao cấp và một số công trình khác...

Chất liệu

Được làm từ nguyên liệu là vải dệt hoặc loại vải không dệt từ các nguyên liệu truyền thống như đay, cói, rơm, sợi bông, tơ lụa...

Bề mặt giấy được tráng phủ 1 lớp Vinyl rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 

Phụ liệu dùng cho giấy dán tường như keo dán tường đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe.

Giấy dán tường được dán tại các vị trí nào?

Được bán dạng cuộn hoặc theo m2 và được sử dụng nhiều tại các vị trí như trần nhà, dán cầu thang...

Đơn vị cung cấp giấy dán tường cao cấp

Những loại giấy dán tường THỊNH PHÁT là loại giấy có độ bền cao cùng bề mặt được xử lý hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến, luôn có màu sắc và họa tiết bắt mắt, sang trọng phù hợp với nhiều xu hướng trang trí nội thất khác nhau, điều này giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.

Đặc điểm của giấy dán tường .

- Đa dạng về màu sắc

- Khó thấm nước, dai hơn , bền hơn so với các loại giấy dán tường truyền thống.

- Nhiều kích thước, từ khổ nhỏ tới khổ lớn dành cho không gian có diện tích rộng.

- Giá thành hợp lí.

Với một sản phẩm tuyệt vời như vậy, để có thể sở hữu ngay hôm nay hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (024) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Đọc thêm

facebook
Zalo