Giấy Ý

Giấy Ý

Giấy dán tường Ý là dòng giấy dán tường cao cấp của Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp tại Italia. Với dây truyền sản xuất hiện đại và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giấy dán tường.

Các chi tiết cũng như họa tiết hoa văn được thiết kế sang trọng và cổ điển. 

Đặc điểm giấy dán tường Ý

- Quy cách: 0.53 x 10m = 5.3m2/cuộn

- Xuất Sứ: Italia (Ý)

- Thương hiệu: Italino

- Đơn giá: 280.000đ - 450.000đ/cuộn

- Bảo Hành: 2 năm

Như các bạn có thể thấy giấy dán tường Ý có giá từ 280k-450k/cuộn 5.3m2 tương ứng giá 1m2 của giấy dán tường Ý giao động từ 53k-85k/m2.

Đơn vị cung cấp giấy Ý chất lượng cao và giá rẻ

Giấy Ý hay còn gọi là giấy dán tường Ý là dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Ý (Italia) và được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT cung cấp tới thị trường vật liệu trang trí nội thất khắp cả nước hiện nay.

Chúng được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đâu Châu âu trong lĩnh vực giấy dán tường tại Hà Nội. Các hoa văn họa tiết của giấy dán tường Ý chủ yếu theo khuynh hướng cổ điển và sang trọng.

Giống như giấy Đức, dòng sản phẩm này cũng mang đậm phong cách Châu Âu với sự sang trọng, gam màu trầm ấm áp với nhiều họa tiết hoa văn đa dạng, tinh tế.

Hơn thế, giấy dán tường Ý vừa mang phong cách cổ điển, vừa kết hợp phong cách hiện đại nên sự pha trộn giữa 2 phong cách sẽ mang lại không gian nổi bật ấn tượng cho căn phòng, tạo cảm giác mới mẻ, sang trọng, quý phái.

Nếu có nhu cầu sử dụng giấy Ý hãy liên hệ cho Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đọc thêm

facebook
Zalo