Hướng dẫn chọn màu thảm văn phòng hợp mệnh với giám đốc

Hướng dẫn chọn màu thảm văn phòng hợp mệnh với giám đốc

| |Tin tức

Ngày nay, yếu tố phong thủy được người kinh doanh rất quan tâm bởi họ quan niệm: phong thủy tốt có thể giúp cho việc làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn và ngược lại. Chính vì vậy khi chọn thảm cho văn phòng làm việc bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Có nghĩa là màu thảm có hợp với mệnh của sếp không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa màu thảm văn phòng phù hợp.

  1. Mệnh Kim

Sếp mệnh Kim bạn nên sử dụng tông màu thảm trải sàn sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong trang trí như sơn tường, màu sắc nội thất.. vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho người mệnh Kim.

Bạn phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

tham-van-phong

Thảm cuộn văn phòng

  1. Mệnh Mộc

Sếp mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Bạn nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).

  1. Mệnh Thủy

Nếu sếp bạn mệnh Thủy, bạn nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Bạn nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

tham-van-phong-phong-thuy

Thảm văn phòng tấm ghép Nhật

  1. Mệnh Hỏa

Sếp bạn mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hỏa). Bạn nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

  1. Mệnh Thổ

Bạn nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ) là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà bạn nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn và giàu sinh lực cho công ty.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn chọn được màu thảm trải văn phòng cao cấp phù hợp với mệnh Sếp. Để xem những mẫu mã, màu thảm hot năm 2018 bạn có thể truy cập: https://thamsanthinhphat.com/tham-van-phong

Hoặc trực tiếp đến Showroom: Số 77, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

Viết bình luận