Mẫu thảm phòng khách mới nhất năm 2017

Mẫu thảm phòng khách mới nhất năm 2017

| |Tin tức

Bên cạnh những vật liệu trang trí nội thất phổ biến như rèm cửa, tranh, ảnh, cây cảnh… thì thảm trang trí phòng khách là một lựa chọn không thể thiếu cho những ai có tâm hồn tinh tế. Hãy cùng Thịnh Phát khám phá những mẫu thảm trang trí phòng khách hot nhất năm 2017. Tùy vào phong cách đặc trưng của không gian phòng khách bạn có thể chọn loại thảm phù hợp nhất mà mình mong muốn. Thảm trang trí phòng khách rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc, hoa văn…nhưng có 2 loại chính để bạn có thể lựa chọn đó là mẫu thảm trang trí hoa văn cổ điển và mẫu thảm trang trí hoa văn hiện đại. Việc lựa chọn thảm phù theo phong cách nào khá quan trọng bởi thảm trang trí phòng khách đẹp thôi chưa đủ mà còn phải phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn.
1. Thảm trải sàn hoa văn cổ điển
Với những phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển như bàn, ghế, tủ được đóng bằng các loại gỗ quý, hoa văn họa tiết tinh xảo thì bạn nên chọn tấm thảm có hoa văn cổ điển sẽ tạo nên điểm nhấn cho phòng khách của gia đình bạn.

tham-trai-san-hoa-van-co-dien2. Thảm trải sàn hoa văn hiên đại

Những căn hộ sang trọng, nội thất theo phong cách hiện đại thì tấm thảm có hoa văn hiện đại, phá cách, năng động với nhiều sắc màu mang đến nhiều sự lựa chọn cho gia đình bạn.

hoa-van-hien-dai

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu hoa văn thảm trải sàn phòng khách theo phong cách phù hợp bạn cũng nên chú ý đến màu sắc và kích thước của thảm trang trí phòng khách sao cho hài hoà với không gian nhà mình nhé!

Viết bình luận