MẸO VỆ SINH THẢM TRẢI SÀN HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

MẸO VỆ SINH THẢM TRẢI SÀN HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG

| |Tin tức

 Vệ sinh thảm trải sàn là công việc cần tiến hành sau một thời gian sử dụng để đảm bảo sạch sẽ cũng như độ bền, đẹp cho thảm. 

   

   Hút bụi thường xuyên

   Thường xuyên hút bụi là một nhiệm vụ mà bạn nên làm ít nhất một lần hoặc hai lần một tuần, còn nếu bạn có một hộ gia đình bận rộn với vật nuôi hay trẻ nhỏ, thì bạn có thể cần phải hút nhiều hơn để giữ vệ sinh cho thảm. Hút bụi là cách tốt nhất để loại bụi bẩn, lông thú cưng, ngoài ra nó còn có tác dụng hút ẩm cho thảm. Lời khuyên của các chuyên gia về thảm cho rằng bạn nên hút thảm thường xuyên để quá trình vệ sinh thảm dễ dàng hơn nếu để quá lâu bụi bẩn sẽ bám chắc vào sợi thảm và khi đó thì việc vệ sinh thảm sẽ tốn rất nhiều thời gian.Một mẹo để việc hút bụi hiệu quả hơn là sử dụng baking soda. Rải baking soda vào tối trước khi đi ngủ và hút bụi vào buổi sáng, baking soda sẽ hút những bụi bẩn cứng đầu khiến việc hút bụi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

    

   2. Làm sao để loại bỏ vết bẩn

   Một điều bạn cần nhớ đầu tiên đó chính là không nên chà xát thẳng vào vùng bị bẩn. Việc chà xát mạnh chỉ làm vết bẩn bám càng sâu vào sợi thảm hơn mà thôi. Cách đúng đắn để lau vết bẩn là dùng dẻ chấm vào vùng có vết bẩn nhẹ nhàng và xoa nhẹ từ bên ngoài vào trung tâm vết bẩn. 

   Một cách thông dụng để đánh bay vết bẩn trên thảm là sử dụng giấm và bột soda, đơn giản chỉ cần hòa hai thứ lại với nhau và đổ lên vết bẩn rồi để đấy khoảng 15 đến 20 phút sau đó chùi vết bẩn một cách nhẹ nhàng. Ngoài ra, kem cạo râu cũng là một chất tẩy rửa hữu hiệu cho thảm trải sàn, bôi kem lên vết bẩn trong 30 phút cho đến khi kem khô lại rồi xịt lên bề mặt với giấm và bóc lớp kem ra, những bụi bẩn cứng đầu nhất cũng sẽ bị đánh bay với mẹo nhỏ này.
   Bạn nên xử lý vết bẩn thường xuyên để quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Làm cho ngôi nhà của mình sạch sẽ là một cách đơn giản nhất để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

   Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho thảm trải sàn của bạn, hãy đến với Thịnh Phát để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. 

    

   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

   VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân,Tp.Hà Nội

   Email: thinhphat388@gmail.com

   Hottline: (024) 6687 4388 ; 0931 873 888 ; 0908 876 388

   Viết bình luận