Nhà sang trọng hơn với sàn nhựa hèm khóa RailFlex

Nhà sang trọng hơn với sàn nhựa hèm khóa RailFlex

| |Tin tức

Với sự chênh lệch về mức giá nhưng lại không kém phần đẹp tự nhiên, sang trọng, sàn nhựa hèm khóa giả vân gỗ RailFlex ngày càng được đánh giá cao so với gàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Sàn nhựa hèm khóa RailFlex cao cấp sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Châu Âu được Thịnh Phát phân phối và thi công hoàn thiện tại Việt Nam. Railflex là dòng sản phẩm cao cấp bởi chịu ngập nước 100%, hoàn toàn không co ngót, biến dạng trong sử dụng, sàn hèm khóa Railflex là sản phẩman toàn cho sức khỏe và môi trường, thời gian sử dung trên 15 năm.

Sàn nhựa RailFlex có hèm liên kết giữa các tấm, không sử dụng keo dán nền nên không ảnh hưởng tới nền cũ cũng như dễ dàng thi công lắp đặt hơn.

san-nhua-hem-khoa

Sàn nhựa RailFlex màu sắc giống vân gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

san-nhua-dan-keo

Hiệu quả khi sử dụng sàn nhựa hèm khoá RailFlex không bị co dãn do sự thay đổi của thời tiết, không bị trơn trượt khi có nước, chịu trọng tải lớn, chống tray xước cao, không bị mối mọt, dễ vệ sinh. Có thể tái sử dụng dễ
đằng đó có thể tự lắp ráp.

Sàn nhựa hèm khoá RailFlex an toàn cho sức khoẻ, bảo vệ môi trường. Với thành phần chính là bột đá và nhựa PVC nên hoàn toàn ăn toàn với người tiêu dùng.

san-nhua-raiflex

Ngoài sản phẩm Sàn nhựa có hèm khoá giả vân gỗ Railflex còn có các sản phẩm sàn giả vân thảm, giả vân đá mẫu mã phong phú, đa dạng cho bạn lựa chọn.
Liên hệ Công ty TNHH Thương mại Phân phối Thịnh phát để được tư vấn chi tiết và lắp đặt thi công hoàn thiện.
VPGD: Số 77, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0904 371 866 
Tel/Fax: (024) 6687 4388
Email:  thinhphat388@gmail.com
Website: thamsanthinhphat.com 

Viết bình luận