Nhà tắm vừa sang vừa an toàn vì đã có tấm nhựa ốp tường cao cấp

Nhà tắm vừa sang vừa an toàn vì đã có tấm nhựa ốp tường cao cấp

| |Tin tức

Đẹp- Sang- Bền bỉ là những gì người tiêu dùng luôn mong đợi ở một dòng sản phẩm vật liệu nội thất, đặc biệt là những công trình như nhà tắm thì 3 yếu tố này ngày càng được chú trọng. Có một loại vật liệu đã được ra đời và sở hữu 3 yếu tố đó khiến người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng, đó chính là tấm nhựa ốp tường.

Nhà tắm đẳng cấp với tấm nhựa ốp tường giả gỗ và giả đá

Với gỗ, vẻ đẹp của loại vật liệu này chúng ta đều siêu lòng từ cái nhìn đầu tiên, thế nhưng dùng mới biết, dù có được xử lí bằng công nghệ tới đâu, với nhà tắm, gỗ sẽ dễ dàng thấm nước và ngấm nước rất nhanh sau một thời gian sử dụng khá ngắn, còn với đá và gạch men thì sao? Sự lo lắng đến từ vấn đề trơn trượt trên bề mặt của sàn nhà cũng như tường nhà tắm dễ mốc rêu, chỉ cần nghĩ đến việc cọ rửa nhà tắm thôi chúng ta đã thở dài rồi.

Sự đa dạng về lựa chọn vân bề mặt của tấm nhựa ốp tường nhà tắm

Vậy tấm nhựa ốp tường có gì đặc biệt?

Nếu bạn thích vẻ đẹp của gỗ, đã có tấm nhựa ốp tường vân gỗ, và nếu thích sự cứng cỏi chắc chắn tuyệt đối của đá thì cũng có tấm nhựa ốp tường vân đá, đó là cái tuyệt vời đâu tiên của dòng sản phẩm thông minh này.

Chất lượng có tốt hay không? Đó là câu hỏi mà bất kì ai đều muốn đặt ra và câu trả lời là chất lượng của tấm nhựa ốp tường là vô cùng tốt với sự hoàn thiện cao về mặt thẩm mĩ cùng sự bền bỉ của một loại vật liệu hiện đại. Những ưu điểm dưới đây có lẽ sẽ khiến bạn hoàn toàn được thuyết phục:

  • - Nguyện liệu sản xuất là nhựa PVC với khả năng đàn hồi cực tốt, thân thiện với môi trường và người sử dụng
  • - Sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, dây truyền hiện đại.
  • - Chống thấm nước tốt, thậm chí chịu được việc ngâm nước trong một thời gian dài.
  • - Chống nấm mốc, mối mọt, trầy xước, va đập và chống trơn trượt.
  • - Êm ái khi di chuyển, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng.
  • - Không bị biến dạng, co ngót, nứt, gãy.
  • - Vệ sinh, sửa chữa và thay mới dễ dàng.
  • - Đa dạng về vân bề mặt, vân đá và vân gỗ với hoàn thiện cực cao , giống thật tới 95%.

THỊNH PHÁT - địa chỉ tin cậy của những dòng sản phẩm cao cấp, giá thành hợp lý.

Nếu bạn cần một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp tấm nhựa ốp tường vân đá  tấm nhựa ốp tường vân gỗ với chất lượng tốt nhất, hãy đến chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Đơn vị cung cấp các loại tấm nhựa vân đá chất lượng cao, giá thành hợp lí. Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận