Những điểm không một loại vật liệu nào khác có thể thay thế sàn vinyl thể thao

Những điểm không một loại vật liệu nào khác có thể thay thế sàn vinyl thể thao

| |Tin tức

Trong mọi thời đại của xa hội, nhu cầu cải thiện và nâng cao sức khỏe của con người là không bao giờ dừng lại, và thể thao là một lĩnh vực minh chứng cho điều đó. Không chỉ vậy, mỗi giai đoạn phát triển thể thao lại ngày càng đặt ra nhiều yêu cầu về cơ sở hạ tầng hơn, trong đó có sàn nhà thi đấu, sân tập. Và sự ra đời của sàn nhựa có lẽ là một thành tựu vô cùng lớn lao đối với hoạt động thể thao. Vậy moojt loại vật liệu mới như sàn Vinyl thể thao liệu có làm tốt vai trò của nó hay không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sàn Vinyl thể thao

Không phải ngẫu nhiên mà sàn Vinyl thể thao lại được THỊNH PHÁT lựa chọn làm giải pháp cho những hoạt động thể thao trong mùa hè nóng nực này. Bởi hoạt động thể thao đòi hỏi một bề mặt phải bám mỗi bước chân của người di chuyển nhưng phải thực sự nhẵn mịn. Không chỉ vậy, mỗi tấm sàn cần phải có khả năng chống thấm cũng như chịu nước, chịu lực cực tốt. Sàn Vinyl thể thao là thành tựu khoa học vô cùng nổi bật trong việc tạo ra một sản phẩm với những ưu điểm vượt trội nhất so với các loại sàn nhựathông thường. Không chỉ vậy, những thương hiệu như sàn Gerflor còn là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sàn nhựa kháng khuẩn, được chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu và được sử dụng trong những công trình và những cuộc thi lớn quy mô toàn cầu như Olimpic,SeaGame...

Vậy sàn Vinyl có những gì?

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl Gerflor được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện, sân thể thao...
  • Chống thấm, chống ngập nước.
  • Bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về myaf hè, ấm áp về mùa đông.
  • Nhiều hình thức , màu sắc như giả gỗ , giả đá...
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chi bằng 1/2.

Mua sàn Vinyl thể thao tốt nhất ở đâu?

Đó là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt sau khi dành thời gian cho bài viết này. Hãy đến với THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận