Những lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng

Những lưu ý khi lựa chọn thảm trải sàn cho văn phòng

| |Tin tức

Lựa chọn thảm trải sàn văn phòng chỉ một vài thao tác đơn giản, cũng như những lưu ý nhỏ thôi cũng có thể giúp văn phòng đẹp và sang trọng

 

thảm trải sàn văn phòng đẹp
 

Dưới đây là một vài những lưu ý gửi đến bạn để có thể chọn thảm trài sàn ưng ý nhất tại nơi văn phòng làm việc.
 

Ngày nay thì thảm trải sàn ngày càng trở nên phổ biến tại cơ quan, văn phòng làm việc. Bởi văn phòng loàm việc chính là bộ mặt, diện mạo của công ty. Một văn phòng đẹp và sang trọng sẽ thu hút nhân viên và tạo nên nguồn cảm hững cho nhân viên có thể hoàn thành tốt các công việc được giao. Ngoài các vật dụng trang trí được sắp xếp thì việc lựa chọn thảm trải sàn rất quan trọng. 
 

Thảm trải sàn hợp lý sẽ mang lại môi trường làm việc lý tưởng cũng như sự yên tĩnh để tập trung làm việc tốt. Không chỉ vậy mà còn tạo nên hình ảnh đẹp trong mắt các đối tác đến văn phòng. Chính vì vậy việc chọn thảm trải sàn là rất quan trọng.

Những lưu ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng
 

- Chất liệu thảm trải sàn
 

Tại không gian làm việc như văn phòng, công ty thì nên lựa chọn chất liệu thảm trải sàn bằng len hoặc chất liệu mà có tính đàn hồi cao để có thể hạn chế tiếng ồn cũng như tình trạng biến dạng của thảm.

 

thảm trải sàn


 

- Lựa chọn thảm trải sàn dựa vào phong cách không gian làm việc
 

Không gian làm việc chính là yếu tố quan trọng. Cho nên khi chọn lựa thảm trải sàn văn phòng bạn cần tạo nên được ấn tượng với khách hàng, khẳng định được nét đẹp văn hóa hiện đại của doanh nghiệp. Đó là chọn màu sắc, hoa văn mẫu mã phù hợp.
 

- Màu sắc

Nên chọn lựa những màu sắc đơn sắc không được sáng quá mà gợi ý cho bạn là màu xanh đậm, xanh ngọc, đỏ đậm, hoặc màu xám để tránh lộ những vết bẩn mà còn tạo cảm giác cho không gian rộng rãi thoáng mát. Tuy nhiên việc chọn màu sắc cần phải cân đối với đồ đạc nội thất trong văn phòng

 

màu sắc thảm trải sàn văn phòng
 

- Cần tính toán đến vấn đề vệ sinh, thay thế thảm trải sàn

Do đó bạn nên chọn những thảm trải sàn văn phòng có chi phí bảo trì thấp nhất để có thể tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp. 
 

Chọn những loại thảm dễ dàng vệ sinh hàng ngày để tạo nên không gian sạch sẽ, an toàn.
 

- Lựa chọn thải trải sàn văn phòng phù hợp với túi tiền
 

Tùy vào mức tài chính công ty và nhu cầu sử dụng để có thể chọn ra một tấm thảm phù hợp. Vừa có thể phù hợp về giá tiền mà còn tiết kiệm chi phí cũng như tuổi thọ sử dụng của tấm thảm được lâu nhất.
 

Trên đây là những lưu ý nhỏ để giúp bạn có thể chọn được tấm thảm trải văn phòng chất lượng và phù hợp nhất.
 

Nếu có nhu cầu mua thảm trải sàn hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thảm trải sàn văn phòng với kiểu dáng và mẫu mã đẹp nhất. Hơn nữa về chất lượng được đảm bảo, giá cả phải chăng và các dịch vụ thi công trọn gói phù hợp cho văn phòng, công ty.
 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT
 

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân,Q.Thanh Xuân,Tp.Hà Nội
 

Email: thinhphat388@gmail.com
 

Hottline: (024) 6687 4388 ; 0931 873 888 ; 0908 876 388

 

Viết bình luận