Những thông tin về thảm trải sàn bạn cần biết

Những thông tin về thảm trải sàn bạn cần biết

| |Tin tức

Thảm trải sàn là một trong những vật dụng cần thiết được sử dụng để trải ra sàn. Ngày nay thảm trải sàn được sử dụng nhiều và có vai trò quan trọng trong cuộc sống tại các văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn, nhà hàng…

 

thảm trải sàn đẹp

 

Chất liệu làm thảm trải sàn

Thảm trải sàn được dệt từ các chất liệu từ các loại sợi khác nhau. Các loại sợi này được đan vào nhau theo các phương pháp dệt đặc biệt, hiện đại nhất. Có một số thảm trải sàn được kèm thêm một dạng lưới để làm liên kết dưới lớp sợi dệt.

Các sợi dệt thảm được làm bằng những nguyên liệu bền và có độ đàn hồi cao. Những sợi cọc thường là những sợi có tổng hợp có tính chịu lực tốt và liên kết các sợi khác lại với nhau. Do đó mà thảm trải sàn có những đặc tính vượt trội như chịu được sức bền và có độ co giãn theo thời gian.

 

thảm trải sàn chất lượng

 

Vai trò của thảm trải sàn

Thảm trải sàn tạo nên không san đẹp và sang trọng tại các văn phòng làm việc, nhà ở, khách sạn, sân thể thao…Với thiết kế nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển, đan xen giữa hiện đại và cổ điển tạo nên nét riêng và phù hợp cho mọi không gian.

Thảm trải sàn có khả năng chống ồn hiệu quả. Cho nên thảm trải sàn không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn mang đến một không gian yên tĩnh.

Thảm trải sàn giúp hạn chế việc tỏa nhiệt do điều hòa ra môi trường vào mùa hè. Ngược lại vào mùa đông thì giúp giữ ấm cho không gian.

Việc kết hợp thảm cùng với các bộ sản phẩm khác như ghế sofa tạo nên không gian hài hòa và sang trọng.

 

thảm trải sàn giá rẻ

 

Các loại thảm trải sàn

- Thảm trải sàn văn phòng

Thảm văn phòng vốn là một từ mượn. Ám chỉ cách sử dụng thảm trải sàn để trải cho khu vực văn phòng làm việc. Thảm văn phòng cũng có nhiều loại tùy theo giá trị mà người mua thảm đầu tư.

- Thảm trải sàn khách sạn

Thảm khách sạn cũng là một dạng của thảm có thể được dệt công nghiệp hoặc dạng dệt khác như đan sợi, hoặc đan sợi trần (dạng bán thủ công handtufted). Nhưng về tổng quan là được sản xuất ra để trải trong các sàn khách sạn. Thay thế cho các vật liệu khác.

- Thảm trải sàn gia đình

Thảm gia đình là dòng thảm được dệt để trang trí décor một số không gian. Làm điểm nhấn trong trang trí. Chúng thường được gọi là thảm trang trí gia đình. Diện tích của tấm thảm thường rất nhỏ. Và không được sử dụng để trải trong toàn căn phòng.

- Thảm trải sàn thể thao (sàn nhựa thể thao)

Sàn nhựa thể thao là loại sàn cao su tổng hợp dẻo được phù chất liệu vinyl cao cấp.

Được thiết kế với độ dày của lớp vinyl giúp chống trơn trượt, chống mài mòn, chống được sự va đập và chịu lực tốt. 

- Một số loại thảm trải sàn khác 

Tùy vào cách gọi của mỗi khu vực và thiết kế mà có các loại thảm trai sàn khác như:thảm cabin, thảm nhung, thảm logo, thảm trải sàn sự kiện,...

 

thảm trải sàn sang trọng

 

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về thảm trải sàn. Nếu có nhu cầu sử dụng, thi công thảm trải sàn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân,Q.Thanh Xuân,Tp.Hà Nội

Email: thinhphat388@gmail.com

Hottline: (024) 6687 4388 ; 0931 873 888 ; 0908 876 388

 

Viết bình luận