Rèm Cầu Vồng

Rèm Cầu Vồng

Rèm cầu vồng là sản phẩm rèm cao cấp được cấu tạo bởi 2 lớp và lớp dưới được đan xen với nhau tạo nên liên kết và có sự chắc chắn.

Rèm cầu vồng không giống như những loại rèm cuốn văn phòng thông thường khác chỉ có một màu trơn phẳng để chắn nắng, nó có sự khác biệt và tiện lợi mang vẻ đẹp hiện đại trang nhã hơn.

Chất liệu

Được làm từ chất liệu chủ yếu là vải tổng hợp nên có bề mặt rất đẹp, nhẵn mịn và hạn chế được bụi bẩn bám vào.

Hơn nữa các chất liệu đặc biệt an toàn cho người sử dụng không gây hại sức khỏe cho người sử dụng.

Chất liệu thân thiện với môi trường, nhẹ nhàng và cơ cấu điều khiển cao cấp giúp việc vận hành chiếc rèm cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn không phải khó nhọc giặt giũ như rèm vải, không mất quá nhiều sức để vận hành bộ rèm như rèm gỗ và cũng không bất tiện như rèm lá dọc.

Ứng dụng

Được sử dụng cho các không gian cửa sổ phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm văn phòng và có thể dùng cho nhà hàng hoặc quán cà phê...

Mua rèm cầu vồng ở đâu ?

Sản phẩm rèm cầu vồng hay còn gọi là rèm cuốn 2 lớp đang được THỊNH PHÁT đưa tới thị trường hiện nay đang là dòng sản phẩm rèm cuốn cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cho không gian sống, trang trí không gian làm việc, quán cà phê, nhà hàng...

Đặc điểm của rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn.

Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới.

Nếu có nhu cầu sử dụng rèm cầu vồng hãy liên hệ cho Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

Đọc thêm

facebook
Zalo