Rèm Vải

Rèm Vải

Rèm vải là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều và thông dụng từ xưa đến nay. Do phụ kiện và mẫu vải đa dạng nên nó được lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau.

Đặc điểm của rèm vải

- Chất liệu vải cho khả năng chắn nắng tuyệt vời.

- Mềm mại, nhiều màu sắc, kiểu dáng để người tiêu dùng lựa chọn.

- Đảm bảo tối đa cho những không gian đòi hỏi sự riêng tư, bí mật.

- Dễ dàng vệ sinh,bảo quản.

- Giá thành hợp lí, dễ tìm mua.

Chất liệu rèm vải

- Chất liệu nhung, gấm, lụa, voan tạo nên sự mềm mại và bóng mượt khi sử dụng phù hợp với không gian phòng ngủ, hay phòng khách.

- Chất liệu thô ráp mang tính cổ điển như vải bạt, bố, thô, thích hợp sử dụng không gian cổ điển mộc mạc mà những đồ nội thất cũng là mây tre đan, gỗ mộc.

- Rèm ngăn lạnh được phủ lớp cao su non có khả năng cản nhiệt và giữ nhiệt tốt.

Lựa chọn rèm vải phù hợp không gian của bạn

Chất liệu vải dày hay mỏng sẽ quyêt định đến khả năng cản sáng và cản nhiệt của rèm. Tùy từng không gian và hướng ánh sáng chiếu vào mà chọn loại vải mỏng hay dày khác nhau.

Về màu sắc cũng như họa tiết hoa văn là vô cùng quan trọng cần chọn lựa phù hợp với nội thất, màu thảm, rồi màu sơn của không gian sao cho hài hòa nhất. Bạn nên thảm khảo những tư vấn của đơn vị cung cấp rèm cửa.

Đơn vị cung cấp rèm cửa chất lượng phù hợp với nhiều không gian

Việc chọn lựa rèm cửa sao cho phú hợp với không gian sống và làm việc mà vẫn đảm bảo các yếu tố khác về mặt cảm quan và thẩm mỹ là vô cùng quan trọng.

Một trong số những loại rèm được yêu thích nhất hiện nay chính là rèm vải, sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT.

Xem thêm: 

- Rèm cầu vồng Hàn Quốc

- Rèm văn phòng

Đọc thêm

facebook
Zalo