Rèm Gỗ

Rèm Gỗ

Rèm gỗ được THỊNH PHÁT phân phối trên thị trường  là dòng sản phẩm giúp che chắn ánh sáng cho những căn phòng . Những luồng sáng trực tiếp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ, tới tuổi thọ của vật dụng trong phòng, việc sử dụng rèm gỗ sẽ giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản. Không chỉ dừng lại ở việc che chắn, rèm gỗ còn là vật dụng trang trí cao cấp, tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất, tạo cho gia chủ cũng như môi trường làm việc một cảm giác thanh lịch, gần gũi với thiên nhiên nhờ gam màu gỗ chủ đạo.

Sự khác biệt của rèm gỗ

Sản phẩm rèm gỗ hiện nay đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu sử dụng rèm cửa cho gia đình và cả rèm văn phòng.
Ưu điểm của rèm gỗ so với những loại rèm cửa khác là tính năng chống nắng cũng như độ bền với thời gian. Các lá gỗ được xử lý bằng kỹ thuật hiện đại giúp chống cong vênh, chống mối mọt và đặc biệt là không thấm nước khi bị tác động từ môi trường bên ngoài .
Các lá gỗ có thể xoay lật 180 độ theo sự điều chỉnh của người sử dụng giúp lấy ánh sáng tự nhiên hoặc chắn sáng, che nắng khi cần thiết.

 
facebook
Zalo