Rèm Sáo Nhôm

Rèm Sáo Nhôm

Rèm sáo nhôm là một trong những giải pháp trang trí cửa sổ được ưa chuộng nhiều hiện nay. Qua nhiều năm rèm sáo nhôm được cải tiến và thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng.

Rèm sao nhôm được làm từ những thanh nhôm mỏng xếp cạnh nhau. Rèm sáo nhôm có rất nhiều ưu điểm phù hợp với phòng bếp đó là khả năng chống cháy, không hề bị bám bẩn và rất dễ làm vệ sinh. Hơn thế là sự gọn nhẹ và việc lắp đặc hết sức đơn giản.

Ưu điểm rèm sáo nhôm

- Có độ bền cao

Là 1 loại màn làm từ vậy liệu bền và cứng nên có thể kéo dài trong quá trình sản xuất mà không sợ xảy ra bất kì vấn đề gì do nhôm có tính dẻo. Nếu bạn là một người không muốn phải thay các loại màn cửa thường xuyên thì bạn nên chọn các loài màn sáo nhôm vì chúng không hề bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như độ ẩm, côn trùng hoặc bất kì vấn đề nào khác.

- Bảo dưỡng với chi phí thấp

Màn sáo nhôm không yêu cầu phải cần quá nhiều thủ tục bảo dưỡng và không cần phải dành quá nhiều thời gian để chăm sóc. Do đó bạn chỉ cần vệ sinh rèm bằng máy hút bụi là đủ. Còn nếu như có thời gian thì bạn có thể dùng khăn mềm để vệ sinh rèm.

- Dễ dàng thi công và lắp đặt

Do trọng lượng của rèm khá nhẹ nên bạn có thể xử lý và vận chuyển chúng dễ dàng. Và thời gian lắp đặt cũng tương đối nhanh và không cần phải quá cầu kỳ, phức tạp.

- Phù hợp với nhiều loại cửa sổ, mang lại nhiều sắc thái khác nhau.

- Độ che phủ tốt.

- Kiểm soát không gian riêng tư và yên tính khá tốt.

- Cản nhiệt và tia cực tím cực tốt.

- Bạn hoàn toàn có thể điều khiển từ xa.

Ứng dụng

Được sử dụng cho không gian như văn phòng, các sảnh, ban công cản nắng, rèm treo cửa sổ cho phòng ngủ,….. 

Nếu có nhu cầu sử dụng rèm sáo nhôm hãy liên hệ cho Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất !

Đọc thêm

facebook
Zalo