Rèm Văn Phòng

Rèm Văn Phòng

Rèm văn phòng là loại rèm chuyên dùng cho các không gian văn phòng. Với những tính năng nổi bật là giúp che chắn ánh nắng hắt từ bên ngoài. Ngoài ra nó còn giúp bạn có không gian văn phòng thoải mái và thư giãn giúp làm việc hiệu quả hơn.

Cấu tạo của rèm văn phòng

- Kiểu dáng: Kéo sáng 2 bên, kéo lên xuống, xoay trục 180 độ hay thu gọn vào giữa…

- Chất liệu: Sợi tổng hợp (chủ yếu là sợi Polyester), gỗ, lá nhôm hay thông dụng nhất là các loại vải tổng hợp.

- Kiểu lắp rèm: Trong hốc rèm (giúp tối ưu diện tích) hay phủ lên bề mặt tường.

- Cách sử dụng: Dùng tay để để điều khiển rèm hoặc sử dụng remote (rèm tự động)

Các thành phần của rèm văn phòng tương đối đơn giản, giúp cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng hơn.

Các mẫu rèm cửa được sử dụng

- Rèm cuốn văn phòng: được ưa chuộng sử dụng và tốn ít diện tích. Có tác dụng cản sáng tốt với nhiều chất liệu đa dạng.

- Rèm lá dọc: Có mức giá rẻ nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Được sử dụng cho văn phòng rất linh hoạt có thể xoay lật 180 độ để điều chỉnh hướng ánh sáng cho phù hợp với không gian văn phòng nhất.

- Rèm vải: được sử dụng cho không gian văn phòng có diện tích cửa sổ lớn và mang lại sự sang trọng cho căn phòng.

- Rèm sáo nhôm: với chất liệu gỗ, nhựa hay các lá nhôm mỏng nên có nhiều ưu điểm tốt như: chống tia tử ngoại, không bắt bụi, cách nhiệt và đặc biệt là rất nhẹ

- Rèm roman: Được sử dụng ít hơn các loại rèm khác nhưng nó mang phong cách hiện đại và phá cách phù hợp với các văn phòng trong lĩnh vực thẩm mỹ, giải trí.

- Rèm cầu vồng: do giá thành tương đối cao nên loại rèm này ít được sử dụng và phù hợp với không gian văn phòng cao cấp.

Đơn vị cung cấp rèm văn phòng chất lượng hàng đầu

Dòng sản phẩm rèm văn phòng THỊNH PHÁT với chất lượng hàng đầu, hướng tới sự hoàn thiện vẻ đẹp sang trọng, hài hòa nơi công sở cũng như mang tới sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong một không gian làm việc năng động.

Rèm văn phòng THỊNH PHÁT có những gì?

Đó chính là chất lượng sản phẩm luôn ở mức tối đa so với những gì người tiêu dùng đầu tư, Mỗi tấm rèm văn phòng đều có nguyên liệu sản xuất cao cấp và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Cấu tạo và cách sử dụng đơn giản hướng tới sự tiện dụng. Đảm bảo sự riêng tư và kín đáo cụa môi trường làm việc, họp, thảo luận...

 

Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Đọc thêm

facebook
Zalo