Sàn Nhựa Eco'st Hèm Khóa

Sàn Nhựa Eco'st Hèm Khóa

Sàn Nhựa Eco'st Hèm Khóa là loại sàn nhựa không phải sử dụng đến lớp keo dán mà liên kết với nhau bằng hệ thống hèm khóa nên khi gặp môi trường ẩm ướt thì không bị ảnh hưởng về chất lượng sàn.

Kích thước: Chiều dài 1209 x rộng 144 x độ dày 4/ lớp bề mặt 0.3 mm, chống trầy xước AC4, hệ số phát thải E0 (10 tấm/hộp, 1.741 m2/hộp).

Ưu điểm của sàn nhựa Eco'st hèm khóa

Ưu điểm chính của sàn nhựa Eco'st có hèm khóa chính là không phải sử dụng keo dính, lắp đặt giống như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp.

Vì không cần keo dính nên sàn nhựa hèm khóa Eco'st có thể lắp đặt ở những khu vực có độ ẩm cao, khả năng chống nước tuyệt hảo, có thể thoải mái lau chùi với nước.

Sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao tuy nhiên lợi ích mang lại cũng rất lớn, là nhựa nên không bị ẩm mốc, không bị mối mọt, không ngại nước, khả năng cơ động cao có thể dễ dàng tháo ra khi cần( loại dán keo thì không thể).

Ứng dụng sàn nhựa Eco'st hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa Eco'st có độ dày 4mm, siêu bền, an toàn cho sức khỏe. Với sàn nhựa hèm khóa Eco'st bạn có thể sử dụng cho nhiều nơi khác nhau như: Lát sàn cho nhà ở, lót sàn cho các khu vực công cộng có mật độ sử dụng cao, lót sàn cho văn phòng rất tuyệt, sử dụng lót nền cho bệnh viện, trường học, nhà nghỉ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…

Xem thêm:

Sàn nhựa Eco'st tự dính

Sàn nhựa Eco'st dán keo

*** Liên hệ ngay cho Thịnh Phát để nhận được báo giá tốt nhất!

Đọc thêm

facebook
Zalo