Sàn Nhựa Eco'st Tự Dính

Sàn Nhựa Eco'st Tự Dính

Trong khoảng thời gian gần đây sàn nhựa Ecos'st tự dính đang được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, nhanh gọn, bền đẹp bởi lớp keo đặc biệt đã có sẵn sau lưng mỗi tấm sàn nhựa Eco'st tự dính.

Kích thước: Chiều dài 914.4 x rộng 152.4 x độ dày 2.5 mm.

Đóng hộp: 1 hộp/ 20 tấm/ 2.788 m2

Đặc điểm của sàn nhựa tự dính

Đặc điểm của sàn này cũng tương tự mẫu Eco'st dán keo chỉ khác ở chỗ loại này tiện lợi hơn, chúng ta không phải mất công mua thùng keo rồi trải ra sàn mà thay vào đó chúng ta bóc lớp giấy phủ sau lưng ra giống như bọc băng dính hai mặt vậy, sau đó có thể thi công bằng cách dán xuống nền nhà ngay, sử dụng búa cao su để gõ làm tấm nhựa dính chắc vào mặt sàn nhà.

Cách chọn sàn nhựa tốt nhất

Trước khi muốn chọn mua sản phẩm sàn nhựa đảm bảo chất lượng, bền và đẹp, các bạn cần chú ý những đặc điểm sau để chọn được sản phẩm tốt nhất:

- Đầu tiên cần quan sát màu sắc và hình dáng của sàn nhựa, quan trọng là xem hoa văn trông sắc sảo và sờ vào có độ mềm dẻo hay không?

- Tiếp theo nên quan sát cạnh bên của tấm sàn nhựa, nếu bạn nhìn thấy phân lớp thành 4 lớp rõ ràng thì chính  là loại tốt, còn nếu các lớp trông mờ nhạt thì là loại sàn này được sản xuất với công nghệ chất lượng kém.

- Cần xem kỹ lớp bảo vệ bề mặt, lớp bảo vệ mặt dày thì sàn nhựa sẽ chống trầy xước và chống bào mòn tốt, nếu lớp này mỏng hay không nhìn thấy thì đây là loại sàn nhựa kém chất lượng.

- Bạn hãy thử dùng tay bẻ cong tấm sàn nhựa nếu bạn thất bề mặt dễ bị rạn do đàn hồi kém thì là loại chất lượng kém, và với những sàn nhựa chất lượng tốt hầu như không ảnh hưởng tới bề mặt.

Sàn nhựa Eco'St được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc.

Xem thêm:

- Sàn Eco'st dán keo

- Sàn Eco'st hèm khóa

*** Hãy liên hệ cho Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đọc thêm

facebook
Zalo