Sàn nhựa hèm khóa IBT- Chất lượng đến từ thương hiệu hàng đầu

Sàn nhựa hèm khóa IBT- Chất lượng đến từ thương hiệu hàng đầu

| |Tin tức

Dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa IBT được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT đưa tới thị trường là loại vật liệu sàn nhựa giả gỗ được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc bởi với dây chuyền sản xuất hiện đại , tiên tiến. Để có được yếu tố chất lượng hàng đầu, sản phẩm được kiểm định vô cùng khắt khe bởi tổ chức KAB(cơ quan công nhận quốc tế)  và được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng KS M 3802 , KSA ISO 9001/14001.

Sàn nhựa IBT

Có một điều làm nên sự riêng biệt của dòng sản phẩm này đó chính là trên bao bì của sàn nhựa hèm khóa IBT luôn in tem Bản quyền kỹ thuật độc quyền của Nhà sản xuất nhằm nhận diện sản phẩm và phân khu vực thị trường trên tem của sản phẩm luôn ghi rõ nội dung "Sản phẩm không bán tại các nước Trung Quốc, Newziland, Aust, NAFTA". Đây là điểm khác biệt giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận diện sản phẩm sàn nhựa IBT nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Hình ảnh bao bì sản phẩm sàn nhựa IBT

Đặc điểm cấu tạo của sàn nhựa hèm khóa IBT

- Về chất lượng thẩm mĩ, cụ thể là chất lượng về màu vân của sàn nhựa hèm khóa IBT so vưới các mẫu sàn nhựa khác là vượt trội hơn rất nhiều. Lớp Film bề mặt sàn nhựa hèm khóa  IBT được in bằng Công nghệ 3D với 10 màu tự nhiên giúp màu sắc Vân gỗ được tạo ra chân thật nhất đối với thị giác con người.
- Không chỉ vậy, bề mặt sàn nhựa hèm khóa IBT còn được được tráng UV và lớp Phủ kim loại Metal Emboss lên bề mặt theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc giúp tăng khả năng chống xước, chống ẩm mốc và tăng khả năng bền màu theo năm tháng sử dụng.
-Hệ thống xẻ hèm khóa khe V Bevel Edge cao cấp, giúp các mối sàn liên kết vô cùng khít, nhẵn và đạt độ hoàn thiện như sàn gỗ tự nhiên. 
- Hệ thống hèm khóa 3 nấc của sàn nhựa hèm khóa IBT giúp tăng liên kết và độ chắc chắn cho sàn nhà .
- Với cấu trúc 6 lớp với sợi Thủy tinh vững trắc, sản phẩm không  hề bị co dãn và cong vênh khi điều kiện thời tiết thay đổi. 

Cấu trúc sàn nhựa hèm khóa IBT

Những ưu điểm của sàn nhựa hèm khóa IBT

+ Vật liệu thân thiện với môi trường và người sử dụng.

+ Chất lượng hoàn thiện, tính thẩm mĩ cao, bền màu.

+ Tính đàn hồi cao, bền bỉ.

+ Khả năng chịu nước tuyệt đối.

+Chống ẩm mốc, chống cong vênh trước thay đổi thời tiết.

+ Chống cháy, khó bắt lửa.

+ Chống chơn trượt , mài mòn do ngoại lực tác động.

Mua sàn nhựa IBT chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lí nhất ở đâu bây giờ?

 Chẳng cần phải đắn đo hay lo lắng về nơi bán dòng sản phẩm này với chất lượng tốt nhất nữa, hãy đến  ngay với THỊNH PHÁT tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại thảm, sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (024) 66874388 - 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 

Viết bình luận