Sàn nhựa hèm khoá IBT là gì?

Sàn nhựa hèm khoá IBT là gì?

| |Tin tức

Hiện nay, sàn nhựa đang là cái tên được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất. Trong đó, có nhiều loại sàn nhựa, từ các loại sàn nhựa dán keo, cho tới các loại sàn nhựa hèm khóa và một số sàn nhựa thông dụng khác. Qua thời gian sử dụng, sàn nhựa IBT là một trong các loại sàn nhựa hèm khóa được giới xây dựng đánh giá là một trong các sản phẩm có độ bền cao, thích hợp cho mục đích, nhu cầu sử dụng, và nhất là khí hậu khắc nhiệt tại Việt Nam.


1. Sàn nhựa hèm khoá IBT là gì?

san-nhua-IBT


Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa IBT là vật liệu sàn nhựa giả gỗ được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc bởi dây chuyền hiện đại, tiên tiến.


2. Đặc điểm cấu tạo sàn nhựa hèm khoá IBT


+ Lớp bề mặt: Được cấu tạo tự bột nhôm ô xít và bột nhựa trong suốt tổnghợp, lớp bề mặt luôn cho bề mặt sạch bóng như mới, chống xước, chống bám bẩn cực tốt.
+ Lớp tạo vân: Lớp tạo vân gỗ giống như vân gỗ tự nhiên, lớp film vân gỗ được làm từ nhựa tổng hợp, được in các loại vân gỗ, đẹp tinh tế tự nhiên.
+ Lớp cơ sở: Hay gọi là lớp xốp, các lớp xốp nhựa PVC được ép bằng hệ thống thủy lực hiện đại, nhiệt độ ép cao nên các lớp ép liền khối với nhau đảm bảo độ dẻo dai của sản phẩm. Lớp ép có khả năng giữ thanh nhựa ổn định, đàn hồi tốt.
+ Lớp đế sàn nhựa: Lớp đế sàn nhựa được sử dụng một loại nhựa PVC có kết cấu đặc biệt, có ma sát đảm bảo có độ bám nền tốt. Lớp đế sàn nhựa tạo sự cân bằng và tính bền vững cho thanh nhựa.
+ Cạnh hèm khóa: Sàn nhựa được thiết kế cạnh hèm khóa giống như sàn gỗ công nghiệp, rãnh âm và rãnh dương ăn khớp với nhau khi lắp ghép, mặt trên có rãnh hèm V đảm bảo không bong bề mặt, hèm V luôn cho thanh nhựa có điểm nhấn khi lắp đặt.

cau-tao-san-nhua-ibt
 


3. Ưu điểm Sàn nhựa hèm khoá IBT


+ Khả năng chịu nước và chống mối mọt tốt nhất.
+ Đàn hồi tốt, có khẳ năng chịu được va đập mạnh, không ảnh hưởng tới tiêu chuẩn kỹ thuật.
+ Bề mặt chống xước, cho phép móng vuốt vật nuôi trong nhà, cho phép sử dụng bánh xe có gắn cau su di chuyển trên nền nhà. Bề mặt luôn giữ màu, bền màu với thời gian.

+ Hèm khóa V click giống như sàn gỗ công nghiệp, đảm bảo chắc chắn trong quá trình sử dụng. Lắp đặt sạch sẽ, nhanh gọn.
+ Kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, luôn cho không gian sang trọng, nâng cao giá trị sử dụng.
+ Sử dụng thuận tiện, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, bảo vệ môi trường xanh.


Sàn nhựa hèm khoá IBT cũng như sàn nhựa IBT dán keo được dùng thi công thiết kế nội thất, thiết kế cho các nhà ở dân dụng, công nghiệp. Phù hợp cho các Trung Tâm Thương Mại, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường Học. Đặc biệt sàn nhựa hèm khoá IBT thích
hợp cho các vị trí có nhiều nước, độ ẩm cao.

Viết bình luận