Sàn Nhựa IBT

Sàn Nhựa IBT

Sản phẩm sàn nhựa IBT là vật liệu sàn nhựa giả gỗ được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc bởi dây chuyền hiện đại, tiên tiến.
 

Sự an tâm cho khách hàng đến từ việc mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được kiểm dịnh vô cùng khắt khe bởi tổ chức KAB(cơ quan công nhận quốc tế)  và được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng KS M 3802 , KSA ISO 9001/14001.

Đặc điểm của sàn nhựa IBT

- Sản phẩm có thành phần là 100% nguyên liệu tự nhiên, nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường

- Sàn nhựa đã được cấp Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng KS M 3802 , KSA ISO 9001/14001 bởi tổ chức kiểm định chất lượng KAB.

- Trên bao bì của sàn nhựa IBT được in tem Bản quyền kỹ thuật độc quyền của Nhà sản xuất nhằm nhận diện sản phẩm và phân khu vực thị trường. Trên tem thể hiện rõ “Sản phẩm không bán tại các nước Trung Quốc, Newziland, Aust, NAFTA”. Đây là điểm khác biệt của sàn nhựa Hàn Quốc so với các sàn nhựa hèm khóa khác, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm này.

- Bề mặt được tráng UV và lớp Phủ kim loại Metal Emboss theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc giúp chống trầy xước, chống ẩm mốc và bảo vệ màu sắc của sàn nhựa

- Lớp Film bề mặt ván nhựa IBT được in bằng Công nghệ 3D với 10 màu tự nhiên giúp người tiêu dùng khó có thể phân biệt được với sàn gỗ tự nhiên

- Hệ thống xẻ hèm khóa khe V Bevel Edge cao cấp chỉ có duy nhất trên dòng sản phẩm IBT Floor, giúp các mối sàn liên kết như sàn gỗ tự nhiên. 

Hệ thống hèm khóa 3 nấc tạo sự liên kết chắc chắn và dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ.

Xem thêm: Sàn nhựa Galaxy Hàn Quốc

Sàn nhựa IBT có những ưu điểm gì?

+ Vật liệu sản xuất nên sàn nhựa IBT vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng.

+ Chất lượng hoàn thiện sản phẩm cao, vẻ đẹp sang trọng, bền màu.

+ Tính đàn hồi cao, bền bỉ.

+ Khả năng chịu nước tuyệt đối.

+ Chống ẩm mốc, chống cong vênh trước thay đổi thời tiết.

+ Chống cháy, khó bắt lửa.

+ Chống chơn trượt , mài mòn do ngoại lực tác động.

Phân loại sàn nhựa IBT

- Sàn nhựa IBT dán keo

- Sàn nhựa IBT hèm khóa

- Sàn nhựa IBT tự dính

Nếu có nhu cầu sử dụng sàn nhựa IBT hãy liên hệ cho Thịnh Phát để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

 

Đọc thêm

facebook
Zalo