Sàn nhựa IBT hèm khóa

Sàn nhựa IBT hèm khóa

Sàn nhựa IBT hèm khóa được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh không chứa các chất độc hại nên được người tiêu dùng tin tưởng và chọn lựa.

Sàn nhựa IBT hèm khóa là gì?

Sàn nhựa IBT hèm khóa là vật liệu sàn nhựa giả gỗ được sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc bởi dây chuyền hiện đại, tiên tiến.

Cấu tạo của sàn nhựa IBT hèm khóa

Được cấu tạo từ bột đán và bột nhựa tổng hợp PVC và ép thành khuôn có hèm khóa như loại sàn gỗ trên thị trường. 

Sàn nhựa hèm khóa không ngấm nước và không bị mối mọt hay cong vênh nên phù hợp cho những môi trường ẩm ướt hay đi lại nhiều.

Sử dụng sàn nhự IBT hèm khóa tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng.

+ Lớp bề mặt: Được cấu tạo tự bột nhôm ô xít và bột nhựa trong suốt tổnghợp, lớp bề mặt luôn cho bề mặt sạch bóng như mới, chống xước, chống bám bẩn cực tốt.

+ Lớp tạo vân: Lớp tạo vân gỗ giống như vân gỗ tự nhiên, lớp film vân gỗ được làm từ nhựa tổng hợp, được in các loại vân gỗ, đẹp tinh tế tự nhiên.

+ Lớp cơ sở: Hay gọi là lớp xốp, các lớp xốp nhựa PVC được ép bằng hệ thống thủy lực hiện đại, nhiệt độ ép cao nên các lớp ép liền khối với nhau đảm bảo độ dẻo dai của sản phẩm. Lớp ép có khả năng giữ thanh nhựa ổn định, đàn hồi tốt.

+ Lớp đế sàn nhựa: Lớp đế sàn nhựa được sử dụng một loại nhựa PVC có kết cấu đặc biệt, có ma sát đảm bảo có độ bám nền tốt. Lớp đế sàn nhựa tạo sự cân bằng và tính bền vững cho thanh nhựa.

+ Cạnh hèm khóa: Sàn nhựa được thiết kế cạnh hèm khóa giống như sàn gỗ công nghiệp, rãnh âm và rãnh dương ăn khớp với nhau khi lắp ghép, mặt trên có rãnh hèm V đảm bảo không bong bề mặt, hèm V luôn cho thanh nhựa có điểm nhấn khi lắp đặt.

Những ưu điểm của sàn nhựa IBT hèm khóa

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc nên rất thân thiện với môi trường và không chứa hóa chất độc hại.

- Không thấm nước

- Không bị mối mọt

- Không co dãn ở mọi thời tiết

- Không chơn trượt

- Không cong vênh trong quá trình sử dụng

Ứng dụng của sàn nhựa IBT hèm khóa

Dược dùng thi công thiết kế nội thất, thiết kế cho các nhà ở dân dụng, công nghiệp. Phù hợp cho các Trung Tâm Thương Mại, Khách sạn, Bệnh Viện, Trường Học. Đặc biệt sàn nhựa hèm khoá IBT thích hợp cho các vị trí có nhiều nước, độ ẩm cao.

Ngoài ra Thịnh Phát còn phân phối sàn nhựa IBT tự dính và dán keo cũng như các sản phẩm sàn nhựa của các thương hiệu nổi tiếng khác như Galaxy, Railflex ....

 

Đọc thêm

facebook
Zalo