Sàn Nhựa RAILFLEX

Sàn Nhựa RAILFLEX

Sàn nhựa Railflex là dòng sản phẩm có sự bền bỉ cao trong lĩnh vực lát sàn nội thất và được người tiêu dùng tin tưởng sử dung, sàn nhựa Railflex do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT cung cấp luôn có chất lưng hàng đầu trên thị trường bởi mức giá hợp lý cùng giá trị đích thực của nó mang lại là vô cùng lớn.

Nguồn gốc xuất xứ sàn nhựa Railflex

Sàn nhựa Railflex có nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc và có mặt trên thị trường Việt Nam gần 30 năm. Với dây chuyền sản xuất sàn nhựa cao cấp mang tính đột phá giúp cho thương hiệu này ngày càng được nguoif dùng tin tưởng và chọn lựa.

Những ưu điểm vượt trội sàn nhựa Railflex

Điều tuyệt vời không chỉ nằm ở độ bền cơ học hay giá thành mà còn nằm ở sự đã dạng về mẫu mã, sàn nhựa Railflex với các lựa chọn vân giả gỗ, vân giả đá và giả thảm giúp người tiêu dùng thoiar mái lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình mà không phải đắn đo về việc suy nghĩ sử dụng màu sắc, họa tiết nào là phù hợp.

Độ bền của dòng sản phẩm này cũng vô cùng ân tượng khi lên tới trên 10 năm, quả là một con số khôn ghề nhỏ.

Các sản phẩm Thịnh Phát đang phân phối:

- Sàn nhựa Railflex giả gỗ

- Sàn nhựa Railflex hèm khóa

- Sàn nhựa Railfex giả đá

- Sàn nhựa Railflex vân thảm

Đặc điểm cấu tạo sàn nhựa Railflex

– Lớp sơn phủ UV bề mặt có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, giúp hoa văn trở nên sắc nét hơn, chống lại tác động của ngoại vật, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

- Lớp chống mòn sàn nhựa : tùy theo từng dòng hàng khác nhau, sàn nhựa RAILFLEX có lớp chống mài mòn bề mặt từ 0.3 - 0.5mm (mức độ chịu mài mòn trên 36.000 vòng) 

– Lớp film vân màu: bao gồm vân gỗ, vân đá, vân thảm, và một số vân khác. Có rất nhiều các mẫu phim vân màu khác nhau mô phỏng các loại vân gỗ, vân đá tự nhiên hoặc vân thảm. Với đặc thù là vật liệu nhân tạo, chính vì vậy sàn nhựa có hệ thống hoa văn màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng được bất kỳ mọi nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

– Lớp cốt  lõi sàn nhựa: cấu tạo bao gồm hỗn hợp giữa bột đá (chiếm khoảng 70% thành phần) và bột nhựa (chiếm khoảng 30% thành phần) và một số chất phụ gia khác (khoảng 1%), nhờ đó sàn nhựa đặc tính chống cong vênh, chịu đàn hồi tốt, chống cháy lan…

– Lớp đế cân bằng: có tác ổn định kết cấu tấm sàn nhựa.

 

Liên hệ Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Đọc thêm

facebook
Zalo