Sàn nhựa Vinyl Gerflor- Vật liệu lót sàn kháng khuẩn hàng đầu

Sàn nhựa Vinyl Gerflor- Vật liệu lót sàn kháng khuẩn hàng đầu

| |Tin tức

Xã hội của chúng ta ngày càng phát triển, dân số đang dần gia tăng một cách nhanh chóng đặt ra nhu cầu cấp thiết về việc xây dựng các công trình phục vụ đời sống sinh hoạt, y tế, giáo dục, thể thao... Trong đó nhu cầu về vật liệu lót sàn rất được chú trọng. Dòng sản phẩm sàn Vinyl Gerflor được sản xuất và đưa tới sử dụng nhằm mục đích đáp ứng vấn đề này với những đặc tính vốn có của sàn Vinyl nhưng được trang thêm bị tính năng kháng khuẩn vượt trội. Để thấy được điều đó, chúng ta hãy cùng khám phá qua những thông tin dưới đây nhé.

Sàn Vinyl Gerflor sử dụng trong y tế

Nguồn gốc thương hiệu

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp với sự dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại sàn vinyl kháng khuẩn y tế . Sàn Vinyl Gerflor được sử dụng rộng khắp cho bệnh viện, sàn nhựa vinyl cho lĩnh vực công nghiệp và sàn thể thao đa năng cho lĩnh vực thể thao trên toàn cầu. 

Sàn Vinyl Gerflor trong thể thao

Sự nổi tiếng đó được tạo nên từ kinh nghiệm sản xuất sàn nhựa lâu đời cùng với sự tiếp thu, học hỏi những tiến bộ khoa học của thời đại. Chính vì vậy mà sàn Vinyl Gerflor luôn luôn có sự mới mẻ trong thiết kế và chuyên biệt trong từng lĩnh vực kỹ thuật. Đồng thời sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt của Châu Âu nên có chất lượng hơn bất cứ sản phẩm vinyl nào khác.

Đặc điểm cúa  Sàn Vinyl Gerflor

  • Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.
  • Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl Gerflor được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện, sân thể thao…
  • Chống thấm, chống ngập nước.
  • Bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.
  • Không bắt lửa, các nhiệt, mát về myaf hè, ấm áp về mùa đông.
  • Nhiều hình thức , màu sắc như giả gỗ , giả đá…
  • Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chi bằng 1/2.

Mua sàn Vinyl Gerflor ở đâu?

Đó là câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt sau khi dành thời gian cho bài viết này. Hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (024) 6687 4388 – 0904 371 866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận