Sàn Vinyl bệnh viện- Thành tựu hoa học công nghệ là hướng tới sức khỏe con người

Sàn Vinyl bệnh viện- Thành tựu hoa học công nghệ là hướng tới sức khỏe con người

| |Tin tức

Mọi thành tựu khoa học nói chung và sự tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất vật liệu trải sàn nói riêng đều nhằm một mục đích đó chính là phụ vụ cho nhu cầu sử dụng và đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cho con người. Chính vì vậy sàn Vinyl bệnh viện đã ra đời với sứ mệnh đem lại một sự an toàn trên hết cho môi trường y tế, nơi sức khỏe của con người được chăm sóc một cách cẩn thận nhất.

                                                                                      Sàn Vinyl bệnh viện

Là nơi trực tiếp khám, chữa bệnh cho con người, bệnh viện là một trong những địa điểm công cộng có hoạt động di chuyển và làm việc nhiều nhất, sàn nhà luôn luôn phải chịu áp lực của con người, thiết bị y tế. Mỗi này sàn nhà đều được lau dọn bằng hóa chất sát trùng để đảm bảo độ an toàn vệ sinh đối với  người sử dụng . Chính vì vậy mà việc lựa chọn và sử dụng một loại vật liệu trải sàn có khả năng chịu lực, kháng khuẩn và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng là một trong những khâu vô cùng quan trọng.

               Sàn Vinyl bệnh viện 

Vậy sàn nhựa Vinyl bệnh viện có những ưu điểm gì?

- Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.

- Đàn hồi ưu việt, đáp ứng yêu cầu về độ bền đối với mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện,…

- Chống thấm, chống ngập nước. Do đó việc lau chùi hàng ngày không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu sàn.

- Chống mài mòn, bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.

- Không bắt lửa, các nhiệt, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

- Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chỉ bằng 1/2.

THỊNH PHÁT- Sàn nhựa chất lượng cao, dịch vụ tận tình, giá thành hợp lý.

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như sàn Vinyl bệnh viện sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận