Sàn Vinyl chống tĩnh điện- Lòng tin của một sản phẩm đến từ những điều đặc biệt

Sàn Vinyl chống tĩnh điện- Lòng tin của một sản phẩm đến từ những điều đặc biệt

| |Tin tức

Giữa thị trường vật liệu trải sàn với hàng tá chủng loại mẫu mã khác nhau đi kèm chất lượng cũng không kém phần phong phú, sàn Vinyl vẫn lặng lẽ khẳng định vị trí số một của mình khi đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ. Trong những dòng sản phẩm sàn Vinyl đó thì sàn Vinyl chống tĩnh điện mang một đặc tính riêng biệt khiến cho giá trị của loại vật liệu này trở nên đứng top. Hãy cùng THỊNH PHÁT khám phá đặc tính này nhé.

Sàn Vinyl chống tĩnh điện

Sàn Vinyl chống tĩnh điện là sản phẩm sàn nhựa được CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Mỗi sản phẩm sàn Vinyl chống tĩnh trước khi được bán ra  điện đều được kiểm định một cách khắt khe nhất bởi môi trường sử dụng cửa sàn phẩm này rất đặc thù, đòi hỏi tính hoàn thiện cực cao cũng như độ an toàn của sản phẩm gần như tuyệt đối.

Đặc điểm của sàn Vinyl chống tĩnh điện:

  • Dòng sản phẩm sàn Vinyl chống tĩnh điện có cấu trúc đồng nhất, tính đàn hồi cao, đảm bảo tính ổn định lâu dài trong môi trường điện trở (2.5 x 104 – 1.0 x 106 Ω) hoặc kháng tán tạp âm (1.0 x 106 – 9.9 x 108 Ω).
  • An toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Khả năng chống cháy và ngăn ngừa lây lan. Vượt trội về khả năng chịu trọng tải nặng.
  • Thuận tiện cho thi công và dễ dàng bảo trì.
  • Bền bỉ trước thời gian.

Chính từ việc sở hữu những đặc tính vượt trội mà dòng sản phẩm sàn Vinyl chống tĩnh điện được tin dùng trong những công trình đòi hỏi sự khắc khe về các yếu tố vật lý, đặc biệt là chống tĩnh điện như trong các nhà máy, phòng thí nghiệm.. Điều này đã cho thấy một dòng sản phẩm thực sự có giá trị cao khi nó được ứng dụng trong những môi trường quan trọng nhất.

Tìm mua Sàn Vinyl chống tĩnh điện chất lượng tốt nhất ở đâu?

Mua sàn Vinyl chống tĩnh điện với những gì nó mang lại cho không gian sử dụng là vô cùng lớn, nhưng để tìm được một nơi cung cấp loại sàn nhựa này với chất lượng đảm bảo nhất là khá khó khăn. Tuy vậy bạn không cần phải kiếm tìm ở đâu xa cả , hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận