Sàn vinyl kháng khuẩn – lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện.

Sàn vinyl kháng khuẩn – lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh viện.

| |Tin tức

Sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện là lọai vật liệu dẻo có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, với các lớp vật liệu gia cường và chất phụ gia. Sàn vinyl đa dạng về chủng lọai với nhiều đặc trưng ứng dụng khác nhau, có thể ở dạng viên và cuộn. Hiện nay dòng sản phẩm này đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Những ưu điểm khiến sàn vinyl hoàn hảo cho môi trường bệnh viện

Độ bền cao: Mọi tác động của nước và chất tẩy rửa đều không ảnh hưởng tới màu sắc và tình trạng vật lý của sàn vinyl. Bên cạnh đó những va quẹt có thể làm trầy xước sàn gỗ hoặc sàn gạch men thì đều không hề hấn gì với sàn nhựa này.

Độ tùy biến cao: Với màu sắc và hoa văn được in trên tấm sàn nên người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu mình ưa thích, giả gỗ, giả đá đều có thể thực hiện trên sàn vinyl.

Kháng khuẩn, chống bụi tốt: Với thiết kế bề mặt đồng nhất, độ phẳng gần như tuyệt đối thì việc bám bụi và có chỗ cho vi khuẩn trú ẩn là không thể xảy ra.

Chống trơn trượt: Tình trạng này thường hay gặp ở sàn gạch men, nhưng được giải quyết triệt để ở sàn vinyl bằng những thành phần đặc biệt được trộn vào trong quá trình sản xuất.

Thân thiện với môi trường: Và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi những thành phần trộn vào cũng như thành phần chính của sàn vinyl đều được kiểm định là an toàn với sức khỏe người sử dụng, kể cả trẻ em trong gia đình.

Tìm mua sàn vinyl kháng khuẩn ở đâu cho yên tâm ?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thảm sàn khiến khách hàng phân vân khi lựa chọn. Hãy đến với Thảm sàn Thịnh Phát để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thảm sàn Thịnh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn với chất lượng cao và giá rẻ. Ngoài việc cung cấp thảm phòng khách chúng tôi còn cung cấp các loại thảm: Thảm đường dẫn, thảm chùi chân, thảm sự kiện, thảm văn phòng...

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân,Q.Thanh Xuân,Tp.Hà Nội

Email: thinhphat388@gmail.com

Hottline: (024) 6687 4388 ; 0931 873 888 ; 0908 876 388

 

Viết bình luận