Sàn Vinyl Thể Thao

Sàn Vinyl Thể Thao

Sàn Vinyl thể thao là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực lát sàn thể thao cho các công trình như nhà thi đấu, phòng tập... Với những đặc điểm có thể nói rất đặc chưng chỉ có ở sàn Vinyl

- Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.

- Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl Gerflor được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện, sân thể thao...

- Chống thấm, chống ngập nước.

- Bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.

- Không bắt lửa, các nhiệt, mát về myaf hè, ấm áp về mùa đông.

- Nhiều hình thức , màu sắc như giả gỗ , giả đá...

- Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chi bằng 1/2.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT tự tin là một đơn vị luôn mang lại những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (024) 66874388 – 0904 371 866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 
facebook
Zalo