Sàn Vinyl Thể Thao

Sàn Vinyl Thể Thao

Sàn Vinyl thể thao là một trong những sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực lát sàn thể thao cho các công trình như nhà thi đấu, phòng tập... Với những đặc điểm có thể nói rất đặc chưng chỉ có ở sàn Vinyl.

Những đặc điểm sàn Vinyl thể thao

- Kháng khuẩn tuyệt vời, đem lại bề mặt an toàn, thân thiện với người sử dụng tại những môi trường đặc thù, đòi hỏi độ vệ sinh, vô trùng cao.

- Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn vinyl Gerflor được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như bệnh viện, sân thể thao...

- Chống thấm, chống ngập nước.

- Bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.

- Không bắt lửa, các nhiệt, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

- Nhiều hình thức , màu sắc như giả gỗ , giả đá...

- Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chi bằng 1/2.

Những lưu ý khi chọn sàn nhựa thể thao

Khi chọn sàn nhựa thể thao có những thông số bạn cần lưu ý để có thể chọn được sàn nhựa thể thao phù hợp có tuổi thọ sử dụng lâu bền nhất

- Cường độ chịu mài mòn:

Ký hiệu AC

Thông số này quyết định lớn đến tuổi thọ của sàn nhựa bạn chọn. Mỗi loại địa hình sàn thể thao khác nhau mà có thể chọn lựa loại sàn nhựa có thông số về cường độ chịu mài mòn khác nhau.

Nếu thông số kỹ thuật AC càng cao thì đồng nghĩa với việc sàn nhựa thể thao đó càng có khả năng chịu mài mòn tốt.

- Độ dày của ván nhựa

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi loại sân thi đấu khác nhau mà chọn độ dày của ván nhựa khác nhau.

- Khả năng  chịu va đập

Đây là một trong những chỉ số quan trọng với sàn nhựa được ký hiệu là IC. Do đó nếu chọn phải sàn nhựa mà có khả năng chịu va đập không lớn thì sẽ dễ bị biến dạng và nhanh hỏng khi chịu lực tác động từ các thao tác tập luyện thể thao thường xuyên.

- Kích thước của loại sàn nhựa thể thao

Cần đo và tính tương đối chính xác về số lượng m2 để có thể tính được kích thước sàn nhựa thể thao là bao nhiêu để lắp đặt cho chính xác và khoa học nhất

Để có thể sử dụng sàn nhựa thể thao được lâu nhất thì ngoài khâu chọn sàn nhựa hợp lý thì cách thi công và lắp đặt cũng quyết định phần lớn.

Không chỉ với sàn nhựa mà đối với bất kỳ loại sàn nào thì bạn cũng cần thực hiện các bước lắp đặt thi công đúng cách nhất. Hơn nữa cộng thêm sử dụng sàn nhựa đúng cách cũng là yếu tố quan trọng giúp kéo dài thời gian sử dụng sàn nhựa.

Các loại sàn nhựa dùng trong thể thao:

- Sàn nhựa Plastic Floor

- Sàn thể thao AceFlor

- Sàn thể thao TopFlor

- Sàn Spost Flooring

Trên đây là những lưu ý khi chọn lựa sàn nhựa thể thao mà chúng tôi chia sẻ đến bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

VPGD: Số 77 Nguyễn Tuân,Q.Thanh Xuân,Tp.Hà Nội

Email: thinhphat388@gmail.com

Hottline: (024) 6687 4388 ; 0931 873 888 ; 0908 876 388

Đọc thêm

facebook
Zalo