Sàn Vinyl thể thao- chuẩn mực cho vật liệu trải sàn hướng tới sức khỏe người sử dụng.

Sàn Vinyl thể thao- chuẩn mực cho vật liệu trải sàn hướng tới sức khỏe người sử dụng.

| |Tin tức

Sàn nhựa vinyl bao gồm 2 loại sàn nhựa chính là sàn vinyl thể thao và sàn vinyl bệnh viện.Đây là 2 loại khác nhau nhưng đều mang đến vẻ đẹp, sự tiện dụng khi sử dụng.Ngoài ra Sàn nhựa vinyl thể thao còn mang đến chuẩn mực cho vật liệu trải sàn hướng đến sức khỏe cho người sử dụng.Hãy cùng thảm sàn Thịnh Phát tìm hiểu rõ về loại thảm sàn cao cấp này nhé.

san-vinyl-the-thao

Cấu tạo bởi 3 lớp ưu việt của sàn Vinyl thể thao:

+ Lớp lót dưới cùng: Gồm lớp bọt cao su nhuyễn kết dính chặt vào nhau, tăng cường sự chống sốc.

+ Lớp nằm giữa: Cấu tạo gồm sợi thủy tinh và cao su bọt có tác dụng dàn trãi lực nén lên toàn bộ bề mặt, giúp giảm chấn tối đa.

+ Lớp bề mặt: Gồm lớp nhựa vinyl và lớp nhựa tổng hợp chống tia cực tím. Lớp này có đặc tính tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi tốt nhất. Dễ bảo quản.

cau-tao-san-vinyl

Một số lưu ý trong quá trình lắp đặt sàn Vinyl thể thao

Về mặt yêu cầu phải phẳng, chắc chắn, đồng nhất và được xử lý chống ẩm, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo độ kết dính. Tuy nhiên, đối với sàn sử dụng trong nhà, nếu xét về khía cạnh biến đổi khí hậu thì bề mặt ban đầu là xi măng sẽ tốt hơn cho việc lắp đặt và tuổi thọ lâu dài về sau do tính ổn định của xi măng cao hơn nhiều so với gỗ và các bề mặt khác.

Một yêu cầu nữa là chất keo kết dính giữa tấm trải và mặt nền yêu cầu phải là loại keo phù hợp với chất liệu tấm trải, loại keo do nhà sản xuất cung cấp. Tùy theo tính chất mặt nền ban đầu, mà loại keo sử dụng sẽ khác nhau từ đó sẽ giúp cho tuổi thọ sàn nhựa vinyl được lâu nhất có thể.

Về màu sắc, do mục đích sản xuất phục vụ trong các nhà thi đấu,các cung thể thao nên màu sắc bề mặt của sàn nhựa vinyl thường là giả vân gỗ hoặc đơn màu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT

 VPGD: Số 77, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

 Hotline: 0904 371 866

 Tel: 04 6687 4388 / Fax:

 thinhphat388@gmail.com

 thamsanthinhphat.com hoặc thinhphatfloors.com

Nguồn tham khảo : thinhphatfloors.com

Viết bình luận