Sàn Vinyl thể thao là gì?

Sàn Vinyl thể thao là gì?

| |Tin tức

Việc sử dụng sàn nhựa Vinyl chuyên dùng cho các phòng tập, nhà thi đấu thể thao… đã được các chuyên gia khuyên dùng. Bởi giúp đảm bảo an toàn cho các cầu thủ trong quá trình thi đấu, tập luyện. Vậy sàn Vinyl thể thao là gì?


1. Sàn Vinyl thể thao là gì?

Sàn nhựa vinyl thể thao là loại sàn Vinyl cao su tổng hợp dẻo phủ chất Vinyl cao cấp dày chống trơn trượt, chóng mài mòn, chống va đạp, chịu lực tốt. Bên cạnh đó trong qua trình tập luyện các vận động viên dễ bị va đạp vào sàn, sàn cần có tính kháng khuẩn hạn chế tối thiểu khi xảy ra va chạm không gây trầy sước hay vết thương. Vậy nên sàn Vinyl thể thao được sử dụng để lót sàn sân tập, gym, fitness và thi đấu hay sân tập biểu diễn. Sàn Vinyl thể thao được sản xuất từ nhựa tổng hợp PVC, có độ bền cao và chịu lực hoàn hảo. Thông thường các loại sàn thể thao thường có kích thước: 1.8m x 15m với chiều dày 3.5mm, 4.5mm, 6mm, 8mm, 12mm.

vinyl-the-thao

Sàn nhựa Vinyl thể thao Aceflor


2. Cấu tạo sàn Vinyl thể thao

 

  • Upper layer: Lớp bề mặt Gồm lớp nhựa Vinyl và lớp nhựa tổng hợp chống tia cực tím. Lớp này có đặc tính tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi tốt nhất. Dễ bảo quản.
  • Intermediate Layer: Lớp giữa Cấu tạo gồm sợi thủy tinh và cao su bọt có tác dụng dàn trãi lực nén lên toàn bộ bề mặt, giúp giảm chấn tối đa.
  • Bottom layer: Lớp lót dưới cùng Gồm lớp bọt cao su nhuyễn kết dính chặt vào nhau, tăng cường sự chống sốc.

san-vinyl-the-thao


3. Ưu điểm của sàn thể thao?

  • Sàn thể thao có tính đàn hồi cao, điều này rất quan trọng vì nó giúp giảm sát thương và chịu được tác động liên tục của các dụng cụ trong luyện tập, thi đấu. Đối với việc sử dụng nhiều làm sân tập thì sàn phải giúp bảo vệ và hỗ trợ các vận động viên trong quá trình thi đấu và tập luyện 1 cách tốt nhất.
  • Bên cạnh chất lượng những sản phẩm sàn thể thao cũng dạng màu sắc giả vân gỗ, giả vân đá, vân cát, dạng lưới đặc biệt thích hợp khi lắp đặt tại các sân đa năng, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ,… trong nhà.

Công ty TNHH Thương mại Phân phối Thịnh Phát chuyên cung cấp sàn nhựa Vinyl thể thao giá rẻ.
Địa Chỉ: Thôn Bùi Xá, X. Tam Hưng, H. Thanh Oai, Tp. Hà Nội
Showroom: Số 77, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0904 371 866 ; 0908 876 388

Viết bình luận