Sàn Viyl công nghiệp- Dòng sản phẩm lót sàn chuyên dụng cho môi trường nhà máy

Sàn Viyl công nghiệp- Dòng sản phẩm lót sàn chuyên dụng cho môi trường nhà máy

| |Tin tức

Sàn Vinyl đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là trải sàn các công trình từ nhà ở tới bệnh viện, nhà thi đấu... Đặc biệt là môi trường nhà máy đòi hỏi sự bền bỉ cũng như đảm bảo những yêu cầu về vật lý nói chung. Vậy đối với dòng sản phẩm sàn Vinyl công nghiệp, chúng ta cần nắm những thông tin gì khi có nhu cầu lựa chon và sử dụng chúng? Hãy cùng THỊNH PHÁT tìm hiểu nhé.

          sàn Vinyl công nghiệp

Nhà máy là môi trường đặc thù với sự hoạt động liên tục của máy móc và con người, chống tĩnh điện là mộ trong những tính năng quan trọng sàn cần có ở một loại vật liệu trải sàn hiện đại đúng nghĩa, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm sàn Vinyl. Chính vì vậy mà việc lựa chọn và sử dụng một loại vật liệu trải sàn có khả năng chịu lực, chống tĩnh điện và bền bỉ sau thời gian dài sử dụng là một trong những khâu vô cùng quan trọng. Sàn Vinyl công nghiệp là lựa chọn hàng đầu bởi những ưu việt mà nó mang lại .

Những ưu điểm vượt trội của sàn Vinyl công nghiệp

- Khả năng chống tĩnh điện ưu việt.

- Khả năng đàn hồi cực cao, điều này được chứng minh ở việc sàn Vinyl công nghiệp được ứng dụng ở những môi trường yêu cầu kháng khuẩn đồng thời có mật độ đi lại, sử dụng cao như nhà máy…

- Chống thấm, chống ngập nước. Do đó việc lau chùi hàng ngày không ảnh hưởng nhiều tới kết cấu sàn.

- Chống mài mòn, bề mặt ổn định sau thời gian dài, không cong vênh lõm móp.

- Không bắt lửa, các nhiệt, mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

- Tuổi thọ trung bình trên 10 năm, đây là con số ấn tượng bởi loại sàn nhựa thông thường nếu sử dụng ở những môi trường có nhiều hoạt động tương tự tuổi thọ chỉ bằng 1/2.

THỊNH PHÁT- Địa chỉ tin cậy cho sàn nhựa chất lượng cao

Để tìm mua một loại vật liệu đặc biệt như sàn Vinyl công nghiệp sẽ luôn cần chú trọng trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, đủ trách nhiệm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đồng thời cung cấp cả dịch vụ lắp đặt . Hãy đến với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội .Đây là đơn vị chuyên cung cấp những loại sàn nhựa chất lượng cao và thảm trải sàn chính hãng tốt nhất, giá thành hợp lí nhất tới khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận