Lựa chọn thảm hoa văn cổ điển hay thảm hoa văn hiện đại

Lựa chọn thảm hoa văn cổ điển hay thảm hoa văn hiện đại

| |Tin tức

Cổ điển và hiện đại là hai vẻ đẹp thuộc phạm trù thẩm mỹ luôn luôn cùng tồn tại song song nhằm thỏa mãn nhu cầu về cái đẹp của con người trong mọi lĩnh vực như thời trang, hội họa và kiến trúc. Trong kiến trúc nói chung và đặc biệt là lĩnh vực trang trí nội thất, ví dụ điển hình chính là  thảm trải sàn, trong đó hai dòng sản phẩm là thảm hoa văn hiện đại và thảm hoa văn cổ điển chính là minh chứng rõ nhất cho hai vẻ đẹp này. Vậy khi nào và nên lựa chọn một trong hai loại thảm trải sàn này? Hãy cùng THỊNH PHÁT khám phá nhé.

Thảm trải sàn hoa văn cổ điển

Thảm hoa văn hiện đại.

Thảm hoa văn hiện đại được làm  từ chất liệu len công nghiệp được lựa chọn và xử lý kĩ càng bằng công nghệ tiên tiến. Chất liệu len công nghiệp được , thảm hoa văn hiện đại có trọng lượng tương đối nhẹ nhàng, do đó việc vận chuyển và sử dụng vô cùng dễ dàng, đồng thời chất liệu len mềm đem lại cảm giác vô cùng êm ái cho người sử dụng.

Thảm hoa văn hiện đại dễ dàng kết hợp với những đồ dùng nội thất trong phòng khách như sofa, bàn, kệ…tạo nên 1 tổng thể không gian phòng khách vô cùng sang trọng , tinh tế. Nếu bạn muốn khẳng đinh gu thẩm mỹ của mình bằng việc sử dụng những món đồ trang trí trong phòng khách, thì đây là lựa chọn tuyệt vời.

Thảm hoa văn cổ điển.

Có thể nói thảm hoa văn cổ điển và thảm hoa văn hiện đại có nhiều điểm chung về bề ngoài, thế nhưng chỉ cần chú ý đôi chút chúng ta đã có thể dễ dàng phân biệt được hai dòng sản phẩm này. Thảm hoa văn cổ điển mang những đặc trưng riêng biệt , không hề gióng với các loại tham trải sàn khác trên thị trường. Có thể nói điểm khác biệt lớn nhất nằm ở họa tiết hoa văn trên sản phẩm này, với những tông màu nhẹ nhàng, trầm ấm luôn tạo hiệu ứng thị giác giản dị đối với người lần đầu tiếp xúc, nhưng cái giản dị đó ngày càng toát lên vẻ sang trọng sau vài phút ngắm nhìn.Cái giản dị mà chúng tôi muốn nói đến là sự đơn giản trong cách phối màu, còn thực sự, cách hoàn thiện cũng như mỗi họa tiết trên thảm hoa văn cổ điển đều được chăm chút vô cùng tinh xảo và cầu kì.

Với nhưng thông tin trên có lẽ chúng ta đã thấy việc lựa chọn một trong hai dòng sản phẩm này không quá khó như vẫn nghĩ, tùy vào sở thích và cách định hình phong cách nội thất mà chúng ta đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đừng lo việc tìm kiếm nơi cung cấp thảm trải sàn uy tín, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều đó.

Viết bình luận