Thảm Dubai

Thảm Dubai

Thảm trải sàn Dubai được CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT nhập khẩu trực tiếp từ Dubai. Ngay xuất xứ của sản phẩm thôi cũng đã đem lại cảm giác vô cùng thích thú đối với những khách hàng. Với công nghệ sản xuất và chế tạo tốt nhất theo quy chuẩn Châu Âu, loại thảm trải này được ưa chuộng sử dụng cho nhiều không gian khác nhau như văn phòng, gia đình, khách sạn và có thể làm đường dẫn cho hội  nghị, tiệc cưới....

Được làm từ sợi lông cao cấp của vùng đất Ả Rập, mỗi tấm thảm trải sàn Dubai được sản xuất ra đều là một tác phẩm nghệ thuật đích thực bởi tính chất giá trị sử dụng và tính nghệ thuật. Kết cấu sợi lông mềm mại Thảm trải sàn Dubai có khả năng giữ nhiệt cực kì tốt và đem lại cảm giác vô cùng dễ chịu đối với người sử dụng .Hãy tưởng tượng mỗi bước chân tiếp xúc với bề mặt thảm, bạn sẽ có cảm giác như đang đặt chân lên hàng ngàn sợi lông mềm mại , không một chút thô giáp. Không chỉ mang lại sự ấm áp , thảm trải sàn Dubai thực sự là một vật trang trí đẹp mắt và tiện dụng, đem đến cho căn hộ một phong cách mới lạ với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng mang đến cho căn hộ sắc thái tươi mới và không gian thoáng đãng hơn.

Đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (04) 66874388 – 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

 
facebook
Zalo