Thảm Hành Lang

Thảm Hành Lang

Thảm hành lang là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu. Hành lang cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Đây tuyệt đối là nơi cần sự trang hoàng lộng lẫy với các sản phẩm xa hoa và hào nhoáng.

Đây là dòng thảm cuộn và kéo dài có đường bo viền 2 bên thảm. Thảm trải hành lang rất đa dạng về màu sắc, họa tiết và chủng loại.

Với các tính năng ưu việt như

- Chống tĩnh điện

- Chống bám bẩn, dùng được lâu hơn mà không cần bảo trì chăm sóc…

- Có tính giữ nhiệt tốt và giảm được tiếng ồn và có độ bền cao

- Thi công thảm nhanh chóng 

- Vệ sinh dễ dàng

Ứng dụng thảm hành lang

Thảm khách sạn đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng hay khách sạn, biệt thự cao cấp, văn phòng, hội nghị, lễ cưới hay sự kiện… đem lại sự tiện lợi trong xây dựng, sự tinh tế và sang trọng trong thiết kế nội thất mà chất lượng vẫn rất đảm bảo, độ bền cao.

Bí quyết chọn mua thảm hành lang chuẩn nhất

Để chọn mua thảm hành lang phù hợp hãy chú ý những yếu tố sau:

- Chú ý đến hình thức của thảm

Với vô vàn kiểu dáng và mẫu mã sẽ khó khăn cho việc lựa chọn. Bạn có thể căn cứ vào màu sắc và hoa văn thiết kế sao cho phù hợp với không gian xung quanh nơi bạn có ý định trải thảm hành lang.

Về kích thước, thông thường sẽ phụ thuộc giữa sở thích người dùng và tỉ lệ diện tích không gian, dĩ nhiên bạn sẽ không thể chọn một tấm thảm to đùng để ở một nơi bé xíu….

Về hình dáng của thảm hành lang, nó phụ thuộc phần hơn về sự yêu thích và vẫn có đôi phần của sự logic. Với không gian là nhà ở, đa phần chính là lúc lựa chọn do cảm tính yêu thích là nhiều hơn. Một tấm thảm hành lang hình trái tim chẳng hạn, là một hình tròn… 

- Tính logic của thẩm mỹ ở thảm hành lang

Chọn  hoa văn thiết kế trên thảm phải phù hợp với kiến trúc , màu sắc hài hòa với không gian kiến trúc tại hành lang tránh sự tương phản.

- Chất liệu thảm hành lang

Với quy mô sang trọng hiện đại thì cần chọn loại thảm xứng tầm. còn với những hành lang bình thường chọn loại tầm trung là phù hợp.

Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc cần được tư vấn về sản phẩm thảm hành lang cho các không gian hãy liên hệ cho Thịnh Phát để nhận được những thông tin cần thiết cho công trình thiết kế của bạn.

Xem thêm:

- Thảm cuộn in hoa

- Thảm trải sàn khách sạn Bỉ

*** Hãy đến với THỊNH PHÁT chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những không gian đẹp và sang trọng nhất với giá tốt nhất.

Đọc thêm

facebook
Zalo