Thay đổi diện mạo phòng hát với tấm ốp tường 3D

Thay đổi diện mạo phòng hát với tấm ốp tường 3D

| |Tin tức

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một phòng hát đó chính là khâu trang trí, hoàn thiện không gian nội thất. Và thật thiếu xót nếu ở thời điểm hiện tại không sử dụng ốp tường 3D - Sản phẩm độc đáo bậc nhất dành cho tường phòng hát hiện nay.

                                                                     Tấm ốp tường 3D

Tấm ốp tường 3D hay còn gọi là tấm ốp 3D panel có kết cấu ba chiều ra đời, đây chính là một bước tiến mới trong công nghệ chế tạo vật liệu xây dựng nói chung và vật liệu trang trí nội thất nói riêng. Tấm ốp 3D được làm từ sợi thực vật (100% tự nhiên) nên rất nhẹ, và dai, hoàn toàn có thể thay thế cho những vật liệu truyền thống như gạch, thạch cao, xi măng… vốn rất nặng và dễ hư hại trong cả việc thi công lẫn việc sử dụng suốt thời gian dài.

Đặc điểm của tấm ốp tường 3D

  • - Với một bức tường được sử dụng tấm ốp tường 3D, bạn sẽ cảm nhận được một không gian mới rộng hơn, có chiều sâu hơn với những hoạ tiết hoa văn 3D phong phú, đa dạng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên đây có thể coi là một giải pháp tuyệt vời cho những phòng hát kín và diện tích lớn nhỏ tùy ý.
  • - Khối lượng vô cùng nhẹ, an toàn tuyệt đối, thân thiện với môi tường, có thể tái chế và phân huỷ sinh  học.
  •  - Đa dạng về màu sắc, bạn có thể sơn hoặc đặt theo màu sắc mà mình mong muốn điều này giúp cho việc lựa chọn cũng như định hình phong cách riêng cho phòng hát của bạn.
  •  - Có khả năng hấp thụ âm thanh,chống cháy, cách nhiệt, ,chống thấm nước và ẩm ướt.
  • - Độ bền đáng kinh ngạc từ 10 đến 15 năm tùy theo môi trường và mức độ sử dụng khác nhau.

Tại sao lại là tấm ốp tường 3D mà không phải loại vật liệu nào khác?

Vì dòng sản phẩm này mang tới sự phá cách mà không loại vật liệu ốp tường nào có thể làm được, một phòng hát với chiều sâu và những hình ảnh 3 chiều sống động sẽ khiến chúng ta rạo rực hơn bao giờ hết trong một cuộc vui hội ngộ. Như đã nêu trên phần đặc điểm, mọi họa tiết , hình khối chúng ta đều có thể chủ động đặt in với nhà sản xuất. Điều đó đã khiến cho việc "đụng hàng" với những phòng hát khác không còn là chuyện phải lo nghĩ . Và cuối cùng là độ chất lượng của dòng sản phẩm này, bạn sẽ không phải hối hận khi đầu tư vào một loại vật liệu được sản xuất bằng công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

THỊNH PHÁT - điểm đến của những sản phẩm tấm ốp tường 3D chất lượng tốt nhất

Quả thực khi sử dụng tấm ốp tường 3D , chúng ta có được nhiều hơn những gì đã đầu tư, nhưng để tìm được một cơ sở cung cấp sản phẩm này với chất lượng đảm bảo nhất thì lại không hề đơn giản. hãy đến với  THỊNH PHÁT địa chỉ 77 Nguyễn Tuân -Thanh Xuân -Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các loại tấm nhựa ốp tường 3D ,thảm trải sàn và sàn nhựa chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với Hotline: (04) 66874388 - 0908876388  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận