Thay đổi màu sắc không gian sống với giấy dán tường cao cấp

Thay đổi màu sắc không gian sống với giấy dán tường cao cấp

| |Tin tức

Nếu bạn là người hay thay đổi màu sắc của không gian sống để tìm cái mới mẻ trong trải nghiệm thì giấy dán tường là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời bởi tính tiện dụng và đa dạng về mẫu mã của loại vật liệu trang trí này.

Khác với những loại vật liệu như gỗ, đá hay sơn tường, giấy dán tưowfng mang một vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng nhưng lại có nét gì đó rất cá tính. ĐIều đặc biệt đó chính khả năng ứng dụng của loại vật liệu này cực kì cao, từ nhà ở tới những công trình lớn hơn như khách sạn,cơ quan đều có thể sử dụng

Những loại giấy dán tường THỊNH PHÁT là loại giấy có độ bền cao cùng bề mặt được xử lý hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến, luôn có màu sắc và họa tiết bắt mắt, sang trọng phù hợp với nhiều xu hướng trang trí nội thất khác nhau, điều này giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình.

Đặc điểm của giấy dán tường :
- Đa dạng về màu sắc
- Khó thấm nước, dai hơn , bền hơn so với các loại giấy dán tường truyền thống.
- Nhiều kích thước, từ khổ nhỏ tới khổ lớn dành cho không gian có diện tích rộng.
- Trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng vận chuyển và sử dụng.
- Giá thành hợp lí.

Với một sản phẩm tuyệt vời như vậy, để có thể sở hữu ngay hôm nay hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 77 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (024) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm đúng với mong đợi và tin tưởng của bạn.

Viết bình luận