Tư vấn lựa chọn rèm cửa cho không gian sống thêm hài hòa, thoáng mát vào mùa hè-  Rèm cửa THỊNH PHÁT

Tư vấn lựa chọn rèm cửa cho không gian sống thêm hài hòa, thoáng mát vào mùa hè- Rèm cửa THỊNH PHÁT

| |Tin tức

Vai trò của rèm cừa đối với cuộc sống

Rèm cửa là vật dụng trang trí nội thất được sử dụng với mục đích che chắn ánh năng chiếu trực tiếp vào căn phòng, nơi co những khung cửa sổ hoặc lối ra vào trong căn nhà của chúng ta. Chính vì vị trí có nhiều anh sáng trực tiếp như vậy mà lựa chọn một tấm rèm phù hợp sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác dịu mắt đối với người sử dụng khi bước vào căn phòng .

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn rèm cửa 

Yếu tố đầu tiên trong việc lựa chọn rèm cửa cho mùa hè oi bức này chính là màu sắc, màu sắc ưu tiên hàng đầu trong những ngày hè đầy nắng nóng này chính là gam màu lạnh với sắc xanh là chủ đạo tạo nên cảm giác dịu mát.

                                     Rèm cửa với gam màu dịu mắt, thanh lịch

Yếu tố thứ hai chính là chất liệu làm nên sản phẩm. Điều quyết định tới độ cản nắng nóng chiếu tới căn phòng .Chất liệu được sử dụng được ưu tiên hàng đầu là vải vì có khả năng chống nắng nóng cản nhiệt rất tốt, do vải là loại chất liệu rất đa dạng nên khả năng chống nóng phụ thuộc vào chính chất liệu bạn chọn. Hầu hết các loại rèm vải đều có khả năng cản sáng cản nóng từ 80-100%.Những chất liệu từ thiên nhiên với các kỹ thuật dệt thủ công như các loại vải tơ tằm (lụa satin, đũi, habotai, voan lụa) hay một số loại vải 100% cotton… không chỉ rất tốt cho môi trường, mà còn tạo nên cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho căn phòng.

Những lựa chọn rèm cửa tuyệt vời cho ngày hè oi bức

Có nhiều loại rèm cửa được sử dụng trong việc chống nóng nhưng rèm vải, rèm cuốn và rèm lá dọc là ba loại được sử dụng phổ biến nhất vào mùa hè.

Trong anh sách nên sử dụng cho việc trang trí và chống nóng thi rèm vải là lựa chọn hàng đầu vì không chỉ có khả năng chống nóng mà loại rèm này còn có chất lượng thẩm mĩ cao, chất liệu, màu sắc đa dạng .

Rèm cuốncó thể coi là lựa chọn tối ưu nhất trong những loại rèm đã nêu trên. Vì kết cấu khá dày dặn nên khả năng cản sáng và cản nóng gần như tuyệt đối do tính chất rèm cuốn hoạt động như một tấm màn chiếu nên ánh sáng khó có thể lọt vào. Ngoài ra, chất liệu cấu tạo của rèm cuốn cũng có khả năng cách nhiệt rất tốt. Thế nhưng khi lựa chọn loaji rèm này, người tiêu dùng sẽ cần chấp nhận về yếu tố thẩm mỹ sẽ kém hơn so với các loại rèm khác.

THỊNH PHÁT- thiên đường rèm cửa cho bạn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI PHÂN PHỐI THỊNH PHÁT là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm rèm cửa, sàn nhựa với chất lượng tốt nhất thị trường. Hãy tin tưởng và đến với THỊNH PHÁT tại  địa chỉ  77 Nguyễn Tuân- Thanh Xuân- Hà Nội hoặc liên hệ với Hotline: (04) 66874388 – 0904371866  để được tư vấn mua sản phẩm tốt nhất ngay hôm nay.

Viết bình luận